Chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp JCU Singapore năm 2015

JCU Singapore được biết đến là một trong những trường công lập top đầu ở Úc và là trường đầu tiên, duy nhất ở Singapore được công nhận Edutrust Star – chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục.

>> Edutrust Star – khẳng định chất lượng bền vững

Thủ tướng Úc cắt băng khánh thành khu học xá mới của JCU Singapore

Không những thế, JCU Singaproe còn là cầu nối đưa sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục Úc thông qua những lộ trình đặc biệt và vô cùng tiện lợi mà không phải trường nào cũng có thể cung cấp cho sinh viên như:

• Cơ hội chuyển tiếp qua Úc học 1-2 học kỳ mà không phải trả thêm chi phí.
  • Có thể chuyển tiếp hoàn toàn qua Úc chỉ sau 1-2 kỳ học tại Singapore và được công nhận hoàn thành chương trình Đại học tại Úc. Đây cũng là cách là nhiều sinh viên lựa chọn để đảm bảo tỷ lệ thành công của visa du học Úc.

>> JCU Singapore – Lộ trình dễ dàng và tiết kiệm cho du học Úc

Tuy nhiên, nhiều sinh viên vẫn lựa chọn hoàn tất chương trình học của mình tại JCU Singapore bởi chất lượng và bằng cấp ở đây hoàn toàn đồng nhất với cơ sở chính tại Úc mà còn tiết kiệm được chi phí và thời gian học. Sau khi hoàn thành, nhiều sinh viên đã xin được việc làm tại Singapore, nâng cao được kiến thức cũng như các kỹ năng của mình để phục vụ công việc. Dưới đây là một số bạn đã tốt nghiệp khoá tháng 3/2015, 8/2015 và tháng 11/2015

1. Lê Thị Tố Quyên, Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn và Kinh doanh quốc tế.
  2. Nguyễn Công Thái, Cử nhân Công nghệ thông tin, chuyên ngành Công nghệ tương tác & Thiết kế game.
  3. Trần Hữu Minh Nhật, Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quóc tế.
  4. Xau Ka Wai, Cử nhân Công nghệ thông tin, chuyên ngành Mạng máy tính
  5. Trần Đức Dũng, Chương trình Thạc sĩ kết hợp về Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh (MPA – MBA).
  6. Đỗ Trần Phương Anh, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Marketing
  7. Lê Phước Hoàng Anh, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
  8. Trần Ngọc Minh, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing
  9. Trần Thị Phúc Thuận, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing
Xem thêm  Lựa chọn chương trình cử nhân đẳng cấp của JCU Úc tại Singapore

Đỗ Trần Phương Anh – sinh viên INEC và là một trong những SVVN tiêu biểu tại JCU Singapore

Mong rằng với những kiến thức và kinh nghiệm đã tích luỹ được trong quá trình học tại Singapore, các bạn sẽ có đủ tự tin và bản lĩnh để tìm được cho mình một công việc lý tưởng. INEC tin JCU Singapore chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Đại diện INEC (ngoài cùng bên trái) cùng sinh viên JCU trong ngày tốt nghiệp

Là đối tác tuyển sinh tốt nhất của JCU Singapore trong nhiều năm liền, INEC đã trở thành sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam trong việc tư vấn chọn ngành, thủ tục hồ sơ và dịch vụ chăm sóc sinh viên suốt quá trình học tại JCU Singapore.

>> INEC nhận giải đại diện tuyển sinh tốt nhất của JCU Singapore

Liên hệ INEC để được hỗ trợ tốt nhất:

• Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040
  • Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070