1 Trường Đại học, 2 Quốc gia, 3 Địa điểm

Đại học James Cook (JCU) tự hào mang lại cho SV quốc tế một chương trình kết nối các phân viện rất độc đáo tại châu Á để các bạn có được kết quả tốt nhất trong hành trình du học tại Singapore. Chương trình này cho phép bạn có thể vừa tiết kiệm tối đa chi phí khi học tại trường JCU, vừa được trải nghiệm cuộc sống SV ở cả 2 quốc gia Úc & Singapore.

“Năm 2003, Hội đồng trường Đại học James Cook quyết định tạo điều kiện học tập thuận lợi cho sinh viên châu Á. Cuối cùng, các sinh viên nói rằng thay vì bạn phải tìm mọi cách để tới Úc thì trường lại tìm đến bạn. Vì vậy, vào năm 2003, trường mở một cơ sở tại Singapore để SV từ Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, … có thể lấy bằng Đại học Úc ngay tại Singapore. Điều quan trọng là những gì đang diễn ra ở trụ sở Singapore cũng diễn ra y hệt tại trụ sở của trường ở Úc. Chúng tôi có thể nói rằng: 1 trường Đại học, 2 quốc gia, 3 địa điểm ở vùng nhiệt đới.”

(Ông Det Fischer – Giám đốc phòng Quốc tế & Marketing, Đại diện trường ĐH James Cook)

Trường Đại học danh tiếng giúp bạn tạo nên sự khác biệt

Đại học James Cook là trường Đại học công lập của chính phủ Úc dành cho các quốc gia trong khu vực nhiệt đới. Sau hơn 40 năm thành lập, JCU đã phát triển tại 2 quốc gia. Trường có 2 phân viện chính thống tại Singapore và 2 phân viện khác tại Úc (Townsville và Cairns) cùng các trung tâm học tập ở một số địa điểm nhỏ trong khu vực. Nằm trong top 4% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy, ĐH JCU đồng thời cũng là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc.

Chiến lược của ĐH JCU: “Tạo nên tương lai tươi sáng hơn cho công dân vùng nhiệt đới trên toàn thế giới thông qua cựu sinh viên và các công trình nghiên cứu – điều tạo nên sự khác biệt”. Việc giảng dạy và nghiên cứu của nhà trường luôn được cam kết với chiến lược này.

Xem thêm  Hướng nghiệp - bộ phận không thể thiếu của ĐH James Cook Singapore

Học tại Singapore, nhận bằng Úc với chi phí tiết kiệm nhất!

Thành lập năm 2003, ĐH JCU tại Singapore chính là một phần trong chiến lược phát triển mang đến sự khác biệt cho SV châu Á. Trường đào tạo các chương trình Đại học từ bậc Cử nhân đến Thạc sỹ và Tiến sĩ cho các chuyên ngành về: Kinh doanh, Kế toán, Marketing, Du lịch & Khách sạn, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Khoa học môi trường, Giáo dục, Tư vấn & Hướng dẫn.

Tất cả chương trình được giảng dạy tại ĐH JCU Singapore đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của một trường Đại học đẳng cấp thế giới. Kết quả học tập và tiêu chuẩn đánh giá tại các phân viện chính thống đều giống nhau. Điểm khác biệt tại ĐH JCU Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì chất lượng bằng ĐH Úc với mức chi phí tiết kiệm nhất cho SV.

Tham khảo thêm thông tin tại Đại học James Cook

Chương trình kết nối các phân viện của ĐH JCU

Chương trình kết nối các phân viện của ĐH JCU dành cho các SV theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc. Là SV của trường JCU Singapore, bạn chỉ cần đóng học phí như tại Singapore khi tham gia chương trình kết nối đặc biệt này. Không những thế, bạn còn được lựa chọn học 1 hoặc 2 học kỳ tại các phân viện chính thống của trường tại Úc: Townsville & Cairns.

jcu-cairns-va-townsville-campus-du-hoc-inec

Khoảng 11.500 SV học tại JCU Townsville, trong đó có hơn 1.500 SV quốc tế. Khuôn viên trường nằm ở vùng ngoại ô của Douglas, với 386 ha công viên và vườn cây tự nhiên, cách 13 km (8 dặm) từ trung tâm thương mại. JCU Townsville trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho giảng dạy và nghiên cứu, thư viện, quán cà phê, quán bar, phòng tập thể dục và các khu tập thể thao cùng các câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên. Khoảng 1.400 SV sống trong khuôn viên các trường Đại học và ký túc xá, tạo nên không gian cộng đồng trẻ trung và năng động cho bạn học tập, giải trí và kết nối bạn bè quốc tế.

Xem thêm  Chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp JCU Singapore năm 2015

sv-cairns-du-hoc-inec

Townsville là thành phố nhiệt đới lớn nhất nước Úc với dân số khoảng 190.000 người. Đó là một thành phố thịnh vượng ven biển và cảng, là cầu nối cho quý khách đến thăm Great Barrier Reef. Tại đây, bạn còn được tham quan các khu vực nghỉ mát của quần đảo Whitsunday, bãi biển Mission và thị trấn lịch sử Charters Towers.

Hơn 4.000 SV học tại JCU Cairns, trong đó có khoảng 380 SV quốc tế. Vị trí khuôn viên trường rất gần gũi với thiên nhiên khi được bao bọc ba phía bởi các dãy núi rừng nhiệt đới. Nằm gần bãi biển phía Bắc trong vùng ngoại ô của Smithfield, khuôn viên trường cách 15 km (9 dặm) về phía Bắc của trung tâm thành phố. Cơ sở nghiên cứu và giảng dạy của JCU Cairns được thiết kế bắt mắt và trang bị hiện đại sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên ngay từ những ngày đầu tiên nhập học.

thu-vien-va-phong-gym-cua-townsville-du-hoc-inec

Với hơn hai triệu du khách mỗi năm, Cairns là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Úc. Đến Cairns, có nhiều điểm đến mà bạn không thể bỏ qua như 2 di sản thế giới: Công viên Great Barrier Reef Marine và vùng rừng già nhiệt đới Wet Tropics; khu vực nghỉ mát gần đó bao gồm Cảng Douglas và Bờ biển Mission; đó là còn chưa kể Cao nguyên Atherton đẹp như tranh vẽ và vùng Queensland hoang sơ ở ngay trong tầm mắt bạn.

Bạn có muốn kết hợp hành trình du học Singapore của mình với những chuyến đi khám phá các địa danh nổi tiếng tại Úc? Hãy đăng ký nhập học và tham gia chương trình kết nối phân viện “1 Trường Đại học, 2 Quốc gia, 3 Địa điểm” của trường JCU ngay trong mùa hè này nhé!

Bài viết liên quan