Hai năm Đại học, một năm Thạc sỹ tại Singapore và Úc

0
60

dh-james-cook/jcus

Thời gian: 15g00, Thứ Bảy, ngày 09/11/2013

Địa điểm: Phòng Hội Thảo Cty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

Tiết kiệm thời gian đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí. Đó chính là nhu cầu lớn của các bậc phụ huynh hiện nay khi lựa chọn một chương trình du học cho con em mình. Tuy nhiên, thời gian học ngắn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo với sự công nhận toàn cầu về bằng cấp mới chính là tối ưu. Đáp ứng hoàn hảo cả hai yếu tố này, trường Đại học James Cook (JCU) – cơ sở tại Singapore đã được hàng ngàn sinh viên lựa chọn như là “trường Đại học lý tưởng”. Là một trường Đại học Công lập của Úc có chi nhánh tại “đảo quốc sư tử”, JCU – với hai phân viện tại Singapore (JCUS) hiện đang thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế theo học “chương trình Đại học 2 năm và Thạc sỹ 1 năm ở cả hai quốc gia Úc &  Singapore”.

INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng các em HSSV quan tâm đến chương trình có rất nhiều lợi ích trên từ ĐH JCUS đến tham dự buổi hội thảo được phối hợp bởi INEC – Đại diện chính thức của JCU tại Việt Nam – và trường Đại học JCUS tổ chức, vào lúc:

 ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Các hồ sơ ghi danh trực tiếp tại hội thảo sẽ được ưu đãi đặc biệt:

dh-james-cook/jcus

Hỗ trợ lên đến 8 triệu đồng tiền mặt (*)

Tặng vé máy bay

Xem thêm  Cơ hội học bổng 100% JCU Singapore đang chờ bạn, nộp hồ sơ ngay

Hỗ trợ 100% phí ghi danh

Quà tặng cho khách tham dự

(*): có điều kiện

Đăng ký và tư vấn trực tiếp với đại diện trường ĐH JCU: 09 3409 3311 – 09 3409 4411

Nổi tiếng là một trong số các trường Đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới về những ngành nhiệt đới, đồng thời là thành viên trong số các trường Đại học nghiên cứu sáng tạo của Úc, Đại học James Cook là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế từ chất lượng đào tạo, bằng cấp đạt chuẩn và trên hết là cơ hội nghề nghiệp lý tưởng. Hiện tại, chương trình “Kết nối các phân viện của JCU tại Úc và Singapore” sẽ giúp sinh viên có cơ hội du học ở cả hai quốc gia: Úc và Singapore với mức chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ các chuyên viên INEC theo hotline: 09 3409 3311 – 09 3409 4411 để biết thêm chi tiết về chương trình này.

Những đặc điểm độc đáo và cơ sở hạ tầng cao cấp của Singapore đã khiến nơi đây trờ thành một trong những địa điểm tốt nhất để học tập và sinh sống tại châu Á. Hòa cùng nhịp thở sôi động của đảo quốc, JCU Singapore (JCUS) mở ra rất nhiều câu lạc bộ phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt ngoại khóa, giúp sinh viên nâng cao thành tích học tập vdh-james-cook/jcusà xây dựng nhiều kĩ năng sẵn sàng cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Chính từ những thành công này mà trường đã được xếp hạng vào Top 4% các trường Đại học thế giới, đặt mục tiêu giúp sinh viên tốt nghiệp có tương lai tốt đẹp hơn trên toàn cầu thông qua các sinh viên tốt nghiệp từ trường và những phát kiến mang tính khác biệt. Tham khảo thêm các thông tin chi tiết về trường tại Đại học James Cook Singapore

Xem thêm  Tìm hiểu top ngành triển vọng tại JCU Singapore và nộp hồ sơ ngay!

Với lịch sử thành lập gần nửa thế kỷ, ĐH James Cook (JCU) đã xây dựng vị thế vững mạnh như là một trong các trường Đại học Công lập lớn và uy tín nhất “xứ sở chuột túi”. Tại Singapore, JCU thiết lập một hệ thống đào tạo đặc biệt nhằm mang lại cơ hội lớn cho HSSV quốc tế được trải nghiệm những gì tốt nhất từ nền giáo dục trứ danh của Úc ngay ở “đảo quốc sư tử” năng động. Hơn nữa, học tại JCUS, sinh viên còn tiết kiệm gần 50% chi phí sinh hoạt.

INEC là đại diện chính thức của Đại học JCUS tại Việt Nam nên mọi sự hỗ trợ của chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho quý phụ huynh và các em HSSV. Mỗi năm, lượng sinh viên Việt Nam ghi danh theo học tại trường JCU ngày càng tăng chứng minh được chất lượng vượt trội và nhiều lợi ích mà trường mang đến cho sinh viên. Quý phụ huynh và các em có thể tham khảo chi tiết về thông tin này qua bài viết Chúc mừng các em nhận được visa du học Đại học JCUS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here