Học tiếng Anh online tại ĐH James Cook Singapore

Dù bạn là ai, đến từ đâu, một trong những “chiếc chìa khóa vàng” cho ước mơ du học mà bạn bắt buộc phải có được, chính là tiếng Anh!  Chọn một chương trình học tiếng Anh uy tín, phù hợp với năng lực bản thân, tiết kiệm chi phí và đặc biệt, tuyệt đối an toàn trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 chính là điều mà bạn quan tâm nhất lúc này?

Vậy, bạn có thể yên tâm, bởi Đại học James Cook Singapore sắp đến sẽ khai giảng khóa học tiếng Anh ONLINE với chương trình học chất lượng – giúp bạn tận dụng thời gian vàng bạc hiện tại để chuẩn bị hành trang vững vàng cho con đường du học tương lai!

Thời khóa biểu:Học sinh học 5 ngày/ tuần; mỗi ngày học 5 tiếng.Thời gian: từ 9h00 đến 15h00 (nghỉ trưa 1 tiếng)Ngày khai giảng: 14/09/2020Thời gian đào tạo: 5 cấp độ, mỗi cấp độ: 4 tháng

Ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh đăng ký khóa học tiếng Anh

Đặc biệt hơn cả, trường sẽ áp dụng ưu đãi dành cho học sinh đăng ký khóa học tiếng Anh online khai giảng vào ngày 14/09 như sau:

• Học sinh chỉ cần làm duy nhất 01 bài Test đầu vào để được xếp lớp
  • Được cung cấp tài liệu học tập miễn phí (nhà trường sẽ gửi sách từ Singapore về cho các em học tập)
Xem thêm  Du học JCU Singapore – chuyển tiếp đa quốc gia, được học song ngành

Như vậy, bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 9070 để nhận được hỗ trợ tốt nhất trong việc tư vấn nộp hồ sơ từ Du học INEC – đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam!

Tại sao nên học khóa tiếng Anh online của Đại học James Cook Singapore?

Bạn tự hỏi, như vậy, lý do gì bạn nên chọn học khóa học tiếng Anh online của Đại học James Cook Singapore thay vì các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ ở Việt Nam? INEC sẽ đưa ra một số lý do để bạn cân nhắc cho quyết định của mình nhé?

Khóa học tiếng Anh online còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí để chuẩn bị hành trang du học tương lai
  • Chương trình học uy tín, đảm bảo chất lượng
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
  • Tiết kiệm chi phí ăn ở, sinh hoạt
  • Quy mô lớp học nhỏ
  • Tiết kiệm thời gian

Với những ưu điểm lớn như vậy, có thể xem, việc học khóa tiếng Anh online tại Đại học James Cook Singapore chính là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn trong khoảng thời gian này!

Thông tin chi tiết: Tại đây

Liên hệ Du học INEC để được tư vấn trực tiếp và kịp thời, nhằm chuẩn bị đầy đủ hành trang du học cho mình trong tương lai gần, bạn nhé!

Công ty Du học INEC

• Tổng đài: 1900 636 990