Tốt nghiệp Đại học JCU trong hai năm

jcu-2013Đại học James Cook (JCU) là trường Đại học Công lập có lịch sử gần nửa thế kỷ của Chính phủ Úc, được thành lập từ năm 1970. Trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới và đạt nhiều giải thưởng xuất sắc trong giảng dạy cũng như uy tín về bằng cấp trên toàn thế giới. Là một phần trong chiến lược quốc tế hóa của JCU Úc, trường ĐH JCU – cơ sở Singapore (JCUS) trở thành lựa chọn số 1 cho học sinh, sinh viên quốc tế trong việc học tập tại một quốc gia năng động, chi phí tiết kiệm gần 50% và nhận được bằng tốt nghiệp từ trường ĐH thuộc Top 4% các trường Đại học hàng đầu thế giới.

INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em HSSV đến tham dự buổi hội thảo của trường ĐH JCU để có thêm những thông tin hấp dẫn và chi tiết về: “Chương trình kết nối các phân viện JCU – cơ hội học tập tại hai quốc gia với mức học phí thấp nhất” và “Chương trình hoàn tất Đại học trong 2 năm cho sinh viên quốc tế”, vào lúc:

 Thời gian: 9g00, Chủ Nhật – ngày 29/9/2013

Địa điểm: KS Kim Đô – 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Những hồ sơ ghi danh trường ĐH JCU tại buổi hội thảo cùng văn phòng đại diện tuyển sinh của trường – Công ty du học INEC – sẽ nhận ngay các ưu đãi và quà tặng đặc biệt như sau:

Xem thêm  Khóa master ngắn hạn tại đại học James Cook Singapore - cơ hội du học Singapore ngắn hạn trong 2 tuần!

 

Tặng ngay 7 triệu đồng;

Tặng IPAD 2;

Tặng SIM điện thoại;

Tặng thẻ đi xe buýt và tàu điện ngầm;

Miễn phí dịch vụ & dịch thuật;

Miễn phí kiểm tra tiếng Anh;

Miễn phí đón sân bay và đặt ký túc xá;

Quà tặng cho khách tham dự hội thảo.

Tư vấn trực tiếp cùng đại diện JCU tại Việt Nam: 0934 09 3311 – 0934 09 4411

Tại Singapore, tất cả chương trình học của JCUS đều tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Giáo dục Singapore và chịu sự quản lý của Edutrust (chứng chỉ cao nhất của Bộ Giáo dục Singapore công nhận cho các trường tư đảm bảo các tiêu chuẩn về giảng dạy và các dịch vụ chăm sóc cho sinh viên quốc tế). Đồng thời, JCUS còn nhận được chứng chỉ SQC công nhận về chất lượng đào tạo cho các trường tư tại Singapore.

Hiểu được những giá trị của mình về: sự ưu tú, tính chuẩn mực, tính trung thực, sự bền vững, sự tôn trọng và sự khám phá, JCU đã và đang xây dựng niềm tin về một tương lai tươi sáng hơn cho cuộc sống các quốc gia trong khu vực nhiệt đới trên toàn cầu thông qua việc học tập, khám phá và tạo nên sự khác biệt của các thế hệ sinh viên. Tham khảo thêm các thông tin chi tiết về trường, các chương trình đào tạo, học phí tại Đại học công lập James Cook

Xem thêm  Học tiếng Anh online tại ĐH James Cook Singapore

jcus-inec-17

Sinh viên JCU có nhiều lựa chọn học tập về: ngành học, bậc học, bằng đơn, bằng kép, … đặc biệt duy nhất tại JCU – Singapore, sinh viên có thể hoàn tất chương trình Đại học và nhận được bằng tốt nghiệp “chuẩn Úc” chỉ trong 2 năm. Để nhận được những thông tin chính xác nhất và sự tư vấn cụ thể, tận tình nhất, quý phụ huynh và các em HSSV hãy đăng ký tham dự buổi hội thảo này để được trực tiếp giải đáp các thắc mắc.

Bài viết liên quan