Hội thảo chuyên ngành Tâm lý học của phân viện Đại học James Cook tại Singapore

0
449

Cuộc sống hiện đại và sự phát triển của xã hội mang đến nhiều ảnh hưởng tích cực cho đời sống con người, đồng thời, nó cũng gây ra những tác động tiêu cực trong đó có các vấn đề về tâm lý. Sức ép của công việc, các mối quan hệ, những nhu cầu của bản thân, kỳ vọng của gia đình, các chuẩn mực xã hội… chính là nguyên nhân gây nên căng thẳng, trầm cảm hay thậm chí là tự kỷ, đặc biệt là ở người trẻ. Tại Việt Nam, hiện có khoảng 30% dân số mắc chứng rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%. Mỗi năm, số người tự tử do trầm cảm ở nước ta vào khoảng 36.000 – 40.000 người (con số thống kê đến thời điểm tháng 4/2017 bởi Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia). Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng trên hoặc chỉ đơn giản có quan tâm thì Hội thảo chuyên đề: Khám phá bản thân cùng ngành Tâm lý học là dành cho bạn.

Hội thảo chuyên đề: Khám phá bản thân cùng ngành Tâm lý học:

  • 17g30 ngày 19.05.2018 tại KS Vanda số 3 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 9g00 ngày 20.05.2018 tại Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. HCM

Đăng ký TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 3311 – 093 409 8883 – 093 409 9070

Hội thảo Đại học JCU Singapore do INEC tổ chức luôn thu hút sự tham dự của đông đảo khách mời

Sẽ có gì tại sự kiện này?  

  • Bài thuyết trình của Tiến sĩ Lidia Suárez – Trưởng khoa Tâm lý học Đại học JCU Singapore
  • Trò chơi tương tác thú vị với các phần quà ý nghĩa
  • Trắc nghiệm tố chất phù hợp với ngành
  • Kiểm tra khả năng mắc các vấn đề tâm lý và cách xử lý
  • Thông tin Chương trình đào tạo ngành Tâm lý tại Đại học JCU Singapore và học bổng 100%
Xem thêm  Nhiều lợi ích khi du học Singapore tại Đại học James Cook cùng INEC

Tiến sĩ Lidia Suárez sở hữu bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Đại học Quốc gia Singapore (NUS), bằng Thạc sĩ Đại học Politècnica de Catalunya (UPC-BarcelonaTech) Tây Ban Nha và bằng Cử nhân Đại học Autònoma de Barcelona, Tây Ban Nha.

Bài thuyết trình của cô Lidia Suárez sẽ mang đến cái nhìn tổng quát về ngành Tâm lý học nói chung và chương trình đào tạo ngành Tâm lý học tại Đại học JCU nói riêng. Đặc biệt, phần chia sẻ thông tin về các cựu sinh viên thành công sẽ cho thấy với những gì được học, sinh viên JCU đã vận dụng vào thực tiễn và tạo dựng sự nghiệp cho mình như thế nào.

Tâm lý học là lĩnh vực thú vị nhưng không dễ dàng để theo đuổi và thành công

Tư vấn tâm lý học đường trong khuôn khổ hội thảo

Khảo sát từ phòng tham vấn tâm lý một trường dân lập tại Việt Nam* năm 2017 cho thấy có 20.8% (khối THCS) và 22.2% (khối THPT) học sinh có nguy cơ cao về tâm lý như rối loạn hành vi, tự tử, trầm cảm. Áp lực mà các em gặp phải đến từ học tập, các mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội… Trong khuôn khổ hội thảo, học sinh sẽ được tư vấn tâm lý miễn phí nhằm tìm ra phương án giải quyết đúng đắn.

Trò chơi trí tuệ tìm hiểu về ngành Tâm lý học

Trắc nghiệm bản thân có phù hợp với ngành Tâm lý học hay không: Ngành học nên chọn là ngành được hội tụ bởi nhiều yếu tố nhưng trước tiên là bản thân các em phải phù hợp và yêu thích. Với ngành tâm lý học, có nhiều tố chất và kỹ năng cần thiết mà nếu không sở hữu, các em sẽ không thể thành công thậm chí là không thể theo đuổi được. Với bài test qua smartphone ngay tại hội thảo, học sinh sẽ xác định được mình có phù hợp hay không. “Chìa khóa” để các em có thể chiến thắng trò chơi và giành được những phần quà giá trị là mức độ hiểu biết về ngành này nhé!

Xem thêm  ĐH James Cook Singapore dẫn đầu xu thế, mở khóa học mới

Test EQ: EQ hay còn gọi là chỉ số thông minh cảm xúc chiếm tới 60% sự thành công, hơn cả IQ. Với bài test này, các em sẽ đo lường được lòng trắc ẩn và sự thấu cảm của bản thân, từ đó xác định được mình có hội tụ đủ các tố chất cần thiết khi theo học ngành Tâm lý hay không. Bài test này cũng là miễn phí.

Ngành Tâm lý học tại Đại học JCU Singapore và chương trình học bổng 100%

INEC nhận giải thưởng cao nhất trong hệ thống đối tác của JCU trên toàn thế giới

Tâm lý học thuộc nhóm ngành đào tạo thế mạnh của Đại học JCU Singapore. Tại đây, bạn có đa dạng các lựa chọn về bậc học ngành này:

Chương trình Thời gian Học phí (trọn khóa) Khai giảng
Cử nhân Khoa học Tâm lý 24 tháng 59.064 SGD Tháng 3, 7, 11
Cử nhân Khoa học Tâm lý (Danh dự) 12 tháng 25.680 SGD
Chứng chỉ sau Đại học Tâm lý học 12 tháng 21.186 SGD
Thạc sĩ Tâm lý học 2 năm 63.237 SGD Tháng 3
Tiến sĩ Tâm lý học 4 năm 125.404 SGD

Đại học JCU đang triển khai chương trình học bổng lên đến 100% học phí cho chương trình đào tạo ngành Tâm lý học. Chi tiết về từng chương trình, được cung cấp tại buổi hội thảo.

*Trường Dân lập Việt Anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here