Chương trình hỗ trợ sinh viên – Dịch vụ nghề nghiệp

Văn phòng nghề nghiệp sinh viên

Đại học James Cook Singapore tin tưởng vào việc thiết lập và mở rộng quan hệ với các ngành công nghiệp để các nhà tuyển dụng tiềm năng có thể đưa ra nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau cho sinh viên. Văn phòng nghề nghiệp sinh viên JCU Singapore đào tạo sinh viên trong suốt hành trình học tập tại trường để các em trở thành những sinh viên năng động – được trang bị những kỹ năng cần thiết để trở nên xuất sắc – khi tốt nghiệp. Đồng thời, Văn phòng nghề nghiệp sinh viên hợp tác chặt chẽ với các nhà tuyển dụng từ tất cả các ngành nhằm đảm bảo cho sinh viên của trường đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của họ.

Hơn nữa, Văn phòng nghề nghiệp sinh viên thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, trò chuyện,  diễn đàn trong ngành với sự góp mặt của các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới và các chuyên gia trong ngành, cũng như các buổi nói chuyện tuyển dụng của công ty Thông qua đó, sinh viên và các chuyên gia trong ngành có một nền tảng chung để tương tác, đặt câu hỏi và được chia sẻ, giải đáp mọi khía cạnh liên quan đến nghề nghiệp tương lai, giúp sinh viên hiểu biết và sự chuẩn bị tốt nhất cho các yêu cầu của ngành nghề và các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Xem thêm  Hệ thống Quản lý chất lượng tại JCUS

Sinh viên có thể đến Văn phòng nghề nghiệp sinh viên để được hỗ trợ chuẩn bị tốt cho thị trường lao động, thông qua các cuộc hội thảo và tư vấn nghề nghiệp cá nhân. Các hội thảo về khả năng tuyển dụng bao gồm các chủ đề như sơ yếu lý lịch và viết thư xin việc, hồ sơ LinkedIn, kỹ năng phỏng vấn, chiến lược tìm việc, cũng như các chủ đề liên quan đến nghề nghiệp khác giúp sinh viên lập kế hoạch và quản lý mục tiêu nghề nghiệp. Dịch vụ cố vấn tại nơi làm việc và tư vấn kinh doanh sẽ được cung cấp để phát triển các kỹ năng kinh doanh trong tương lai.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ:

Đại học James Cook (JCU) (Sims Drive Campus)

  • Địa chỉ: 149 Sims Drive, Singapore 387380
  • Hotline: 093 409 0249
  • Email: vietnam@jcu.edu.vn

Chat ngay với tư vấn viên tại: me/daihocjamescooksingapore

Bài viết liên quan