Tại sao bạn nên chọn Đại học James Cook – Phân viện tại Singapore?

Thụ hưởng các chương trình chất lượng được công nhận

JCU Singapore trực thuộc hoàn toàn JCU Úc. Tại Singapore, chúng tôi vinh dự là trường nước ngoài duy nhất được công nhận là trường “ĐẠI HỌC” và là trường nước ngoài đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust Star – chứng nhận cao nhất cho chất lượng đào tạo xuất sắc. Sinh viên được thụ hưởng các chương trình đẳng cấp, được công nhận và đánh giá cao trên thế giới.

  • Trường duy nhất đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo tiếng Anh.
  • Chương trình đào tạo tâm lý của JCU được chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Úc (APAC).
  • Là trường tư duy nhất đạt chứng chỉ AACSB cho chương trình cử nhân kinh doanh.
  • Chương trình cử nhân kế toán được công nhận bởi Hiệp hội CPA Úc và Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc và New Zealand (CA ANZ).
  • Top 12 trường đại học tốt nhất trên thế giới về đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn.

Nhận bằng chính quy Úc, được công nhận trên toàn cầu

Bạn sẽ tốt nghiệp với văn bằng đồng nhất như sinh viên theo học tại Đại học JCU ở Úc, được công nhận và đánh giá cao trong môi trường quốc tế. Úc hiện nằm trong số 10 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên toàn cầu (theo U.S.News & World Report 2022).

Chương trình trao đổi giữa các cơ sở của JCU

Đại học JCU tạo cơ hội cho bạn học tập tại Singapore và Úc nhưng vẫn đóng học phí theo mức ở Singapore. Đây là chương trình duy nhất ở châu Á vì Đại học JCU giảng dạy tại cả hai quốc gia. Chương trình được thiết kế để đảm bảo bạn có được kết quả tốt nhất có thể trong suốt thời gian học tập tại trường. 

Cộng đồng đa dạng chủng tộc, văn hóa

Xem thêm  Cơ hội nhận bằng thạc sĩ Úc chuyên ngành kép cùng đại học JCU Singapore

Cộng đồng trường học của JCU ghi nhận các giảng viên, nhân viên và sinh viên đến từ hơn 55 quốc gia khác nhau trên thế giới. Môi trường giáo dục của chúng tôi tôn vinh và coi trọng sự đa dạng văn hóa, chủng tộc. Chúng tôi khuyến khích sinh viên và nhân viên tận dụng trải nghiệm của JCU Singapore, đồng thời tham gia và học hỏi từ nhiều nền văn hóa khác nhau tại trường. Đây cũng là cách tuyệt vời để họ có thể mở rộng tầm nhìn, rèn luyện tư duy quốc tế.

Cơ hội chuyển tiếp đa quốc gia với mức học phí không đổi

Sinh viên JCU Singapore có cơ hội chuyển tiếp một học kỳ (gần 6 tháng) đến gần 60 trường đại học đối tác trên thế giới tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, Đức, Ý, Thụy Điển… mà không phát sinh chi phí.

Hệ thống Trimester – rút ngắn thời gian hoàn tất khóa học

Với cấu trúc theo hệ thống trimester, bạn có thể hoàn thành bằng cử nhân trong 2 năm và bằng thạc sĩ trong 1 năm hoặc 16 tháng (tùy thuộc vào khóa học). Đây là cách giúp rút ngắn thời gian hoàn tất khóa học, tiết kiệm chi phí và sớm bước vào con đường sự nghiệp. 

Đa dạng khóa học – cho phép học chuyên ngành kép 

JCU Singapore cung cấp nhiều chuyên ngành học với triển vọng phát triển sự nghiệp tuyệt vời trong thời đại 4.0. Đặc biệt, sinh viên có những lựa chọn học chuyên ngành kép mà không mất thêm chi phí hoặc thời gian, giúp sinh viên có kiến thức liên ngành, tối ưu hóa thời gian học tập, ngân sách đầu tư và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

i trường học tập an ninh, an toàn và hỗ trợ

Khuôn viên của JCU Singapore được thiết kế để đảm bảo an ninh, an toàn 24/7, hỗ trợ học tập tương tác và các trải nghiệm liên quan. Nhà trường cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào các tiện ích và dịch vụ để hỗ trợ việc học. Điều này bao gồm các phòng diễn thuyết và hội thảo, thư viện và các cơ sở nghiên cứu, phòng thí nghiệm máy tính, phòng Apple và phòng thí nghiệm tài chính. 

Xem thêm  Miễn phí nhà ở 2 tuần khi nhập học Đại học JCU Singapore kỳ tháng 11/2017

Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các cơ sở thể thao; có thể tham gia một số câu lạc bộ và hiệp hội. Nhà trường mong muốn cung cấp trải nghiệm sinh viên hoàn chỉnh chứ không chỉ là một chương trình học.

Chuẩn bị cho thị trường lao động toàn cầu

Trường tạo mọi điều kiện giúp bạn kết nối – xây dựng các mối quan hệ giá trị, nâng cao kỹ năng tìm việc làm và tăng tỷ lệ tuyển dụng thành công thông qua các hội thảo nghề nghiệp, việc làm được thiết kế đặc biệt; hướng dẫn cách viết đơn xin việc, hoàn thiện CV; cung cấp các mô-đun hướng dẫn nâng cao lợi thế cạnh tranh; Big Interview – kết hợp đào tạo và thực hành để cải thiện kỹ thuật phỏng vấn và xây dựng sự tự tin.

Trung tâm hỗ trợ nghề nghiệp và tuyển dụng của JCU cung cấp các cuộc hẹn có thể đặt trước để tư vấn nghề nghiệp và hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên JCU tối đa 12 tháng sau khi hoàn thành khóa học. 

Ngoài ra, sinh viên JCU có quyền truy cập suốt đời vào JCU CareerHub, nơi bạn sẽ tìm thấy danh sách việc làm bao gồm bán thời gian, sau đại học, công việc trong kỳ nghỉ, thực tập và các cơ hội tình nguyện.

James Cook University (Sims Drive Campus)

  • Địa chỉ: 149 Sims Drive, Singapore 387380
  • Hotline: 093 4090249
  • Email: vietnam@jcu.edu.vn
  • Chat ngay với tư vấn viên tại: me/daihocjamescooksingapore

Bài viết liên quan