Mục tiêu, tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Mục tiêu chiến lược

Tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho cuộc sống ở vùng nhiệt đới và trên toàn thế giới thông qua các sinh viên tốt nghiệp và những khám phá tạo nên sự khác biệt.

Những giá trị và niềm tin

Nền giáo dục đảm bảo chất lượng cao nhất của chúng tôi liên tục được cải tiến và mọi hành động của chúng tôi được củng cố bởi các giá trị và niềm tin cốt lõi:

Giá trị 

Sự xuất sắc

Tính xác thực

Tính toàn vẹn

Sự bền vững

Tôn trọng lẫn nhau

Không ngừng khám phá

Sáng tạo và cải tiến

Niềm tin

Chúng tôi nhận ra rằng tri thức có sức mạnh thay đổi cuộc sống.

Chúng tôi truyền cảm hứng và hỗ trợ niềm đam mê học tập trong cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi tôn vinh sự đa dạng của cộng đồng chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng môi trường bền vững là trọng tâm trong cuộc sống và công việc của chúng tôi.

Chúng tôi cố gắng dự đoán và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng về cung cấp giáo dục và nghiên cứu theo những cách linh hoạt hơn.

Và cuối cùng, chúng tôi giữ vững các cam kết của mình.

Thông điệp từ Đại học James Cook 

“Khi bạn bắt đầu hành trình học tập của mình với tư cách là một sinh viên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tin tưởng giao cho JCU trách nhiệm quan trọng trong việc nâng cao trình độ học vấn. Hãy yên tâm rằng môi trường thân thiện và an toàn của chúng tôi sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi học hỏi và chia sẻ những ý tưởng thú vị, kết bạn mới và khám phá những cơ hội quý giá. 

Xem thêm  Khu học xá và thông tin liên hệ

Các chương trình giảng dạy tại JCU tập trung vào ngành công nghiệp mạnh mẽ và nghiên cứu xuất sắc. Chúng tôi thực sự cam kết xây dựng dựa trên sự phát triển vượt bậc của JCU trong nửa thế kỷ tồn tại, bằng cách cung cấp trải nghiệm đại học toàn diện cho sinh viên.

  • Giáo sư Simon Biggs – Phó hiệu trưởng Đại học James Cook

————————————————————————————————

“Thay mặt cho cơ sở Singapore của Đại học James Cook, tôi xin chào mừng tất cả các bạn đến với tổ chức tuyệt vời của chúng tôi. Chúc mừng bạn đã chọn học tại một trong những đại học hàng đầu châu Á và tại một trong những thành phố năng động nhất thế giới.

Tại đây, chúng tôi tin rằng giáo dục là một quá trình hợp tác, nơi sinh viên và học giả cùng làm việc trong một môi trường học tập hỗ trợ và cải tiến. Khuôn viên của chúng tôi được trang bị công nghệ giảng dạy mới nhất, đảm bảo các lớp học được tổ chức trong một môi trường tương tác và tinh vi bằng Apple TV và các công nghệ học tập khác.

Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ có được trải nghiệm học tập tốt nhất tại Đại học James Cook. Bạn không chỉ được khuyến khích học tập tốt mà còn được truyền cảm hứng tham gia vào các dự án và hoạt động liên quan đến cộng đồng xung quanh.

  • Giáo sư Chris Rudd OBE – Phó hiệu trưởng Phân viện Singapore của Đại học James Cook
Xem thêm  Đại học James Cook thúc đẩy chăm sóc sức khỏe tinh thần cho sinh viên

Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ tốt nhất liên quan đến du học Singapore, vui lòng liên hệ:

James Cook University (Sims Drive Campus)

  • Địa chỉ: 149 Sims Drive, Singapore 387380
  • Hotline: 093 409 0249
  • Email: vietnam@jcu.edu.vn
  • Chat ngay với tư vấn viên tại: me/daihocjamescooksingapore

Bài viết liên quan