Thủ tục nộp hồ sơ Đại học James Cook (JCU) Singapore cần những gì?

0
528

Đại học James Cook (JCU) Singapore là phân viện đào tạo của Đại học James Cook Úc – top 2% đại học hàng đầu thế giới (THE 2017). JCU Singapore mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến chuẩn Úc trong khi trải nghiệm môi trường sống tại quốc đảo Sư tử xinh đẹp và sôi động bậc nhất châu Á. Thủ tục hồ sơ du học JCU Singapore là mối quan tâm của nhiều sinh viên có mong muốn học tập tại đây.

Thủ tục nộp hồ sơ du học Singapore tại Đại học James Cook Singapore

Hồ sơ du học Singapore tại Đại học James Cook không quá phức tạp, bạn có thể dễ dàng thực hiện theo các bước sau:

 • Nộp hồ sơ nhập học theo yêu cầu của trường
 • Nhận thư mời nhập học và đặt ký túc xá (không bắt buộc)
 • Nhận visa sinh viên và chuyển tiền học phí cho trường
 • Đặt vé máy bay và tìm hiểu chi tiết về luật và quy định chung của trường cũng như nước sở tại

Các kỳ nhập học của JCU Singapore: Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 (tùy chương trình, tùy ngành đào tạo)

Hồ sơ du học Singapore mất khoảng 2 – 3 tháng chuẩn bị. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thời gian khóa học của mình bắt đầu để tiến hành thủ tục hồ sơ cho phù hợp.

Hồ sơ du học Singapore – Nên tự làm hay thông qua công ty du học?

Đại diện INEC (trái) nhận chứng nhận từ Đại học JCU Singapore
Đại diện INEC (trái) nhận chứng nhận từ Đại học JCU Singapore

Mặc dù thủ tục hồ sơ du học Singapore khá đơn giản. Tuy nhiên, tự làm hồ sơ không phải là một lựa chọn thông minh. Thay vì thế, bạn nên tìm những công ty du học uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Lý do của việc này là họ là đại diện tuyển sinh của trường nên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất về trường. Hơn nữa, bạn sẽ được miễn phí dịch vụ và nhận được những hỗ trợ hữu ích khác. Cụ thể, Công ty Du học INEC là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học JCU Singapore tại Việt Nam và đối tác duy nhất 6 năm liền nhận được giải thưởng danh giá từ trường. Tiến hành thủ tục hồ sơ tại đây, bạn sẽ được:

 • Tặng phí ghi danh trị giá 4.000.000 VND*
 • Tặng toàn bộ chi phí dịch thuật hồ sơ & xử lý hồ sơ
 • Tặng lệ phí khám sức khỏe và lệ phí xin visa
 • Miễn phí đặt ký túc xá, đón sân bay
 • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh
 • Tặng thẻ thành viên thư viện quốc gia 1 năm trị giá 56 SGD
 • Tặng thẻ đi xe buýt/MRT
 • Tặng vé máy bay*
Xem thêm  Sinh viên ĐH James Cook Singapore có nên chọn học 2 học kỳ tại Úc ?

(*có điều kiện)

Vui lòng liên hệ với INEC qua hotline: 093 409 3311 để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học Singapore – Đại học JCU miễn phí.

Ưu điểm của việc theo học tại JCU Singapore

JCU Singapore là trường đầu tiên và hiện là 1 trong 2 trường được chứng nhận EduTrust Star – danh hiệu cao nhất trong hệ thống EduTrust công nhận cho chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc sinh viên của trường. Sinh viên tốt nghiệp JCU Singapore được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng nhờ sở hữu vốn kiến thức chuyên môn vững vàng và các kỹ năng mềm hữu ích. Điều này có được là nhờ môi trường đào tạo mang tính quốc tế và thực tiễn cao tại trường.

Theo học tại JCU Singapore bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại Singapore trong khi vẫn được thụ hưởng nền giáo dục chuẩn Úc. Chương trình đào tạo tại JCU Singapore được lựa chọn dựa trên ngành đào tạo thế mạnh của trường phù hợp với điều kiện và nhu cầu giáo dục của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Giảng viên tại đây được lựa chọn từ nhiều nước trên thế giới với các tiêu chí khắt khe về trình độ chuyên môn và năng lực giảng dạy. Mặc dù học tại Singapore, bạn sẽ được theo học cùng một chương trình và thậm chí là thi cùng thời điểm với sinh viên học tại Úc. Bằng cấp bạn nhận được sẽ không phân biệt khu học xá và đều là văn bằng được Đại học James Cook cấp.

Xem thêm  Tại sao bạn nên chọn du học tại đại học James Cook phân viện Singapore ?
Sinh viên JCU Singapore được đánh giá cao bởi nhà tuyển dụng
Sinh viên JCU Singapore được đánh giá cao bởi nhà tuyển dụng

Sinh viên học tại JCU Singapore được hưởng lợi từ việc thiết kế chương trình 3 học kỳ/năm thay vì 2 học kỳ 1 năm của Úc. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được tổng thời gian học đến 1 năm cho cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ mà chất lượng giáo dục vẫn được đảm bảo. Kết thúc chương trình học sớm, sinh viên có điều kiện tham gia vào chương trình đào tạo bậc cao hơn hoặc gia nhập thị trường lao động và nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp sớm hơn bạn bè cùng trang lứa. Thêm vào đó, 1 năm học rút ngắn giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể. Cộng với học phí tại Singapore thấp hơn tại Úc thì tổng chi phí bạn tiết kiệm được lên tới 40% trong khi theo học chương trình và nhận bằng cấp giống nhau.

Lựa chọn học tập tại JCU Singapore cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên gặp khó khăn trong việc du học Úc trực tiếp hoặc mong muốn có trải nghiệm du học tại hơn 1 quốc gia. Vì JCU Singapore là phân viện đào tạo của JCU Úc nên bạn hoàn toàn có thể xem xét chuyển tiếp khu học xá. Tức là, bạn có thể chuyển tiếp qua Úc 1 – 2 học kỳ hoặc chuyển tiếp hoàn toàn qua Úc sau 1 – 2 học kỳ tại Singapore. Với lựa chọn học trao đổi 1 – 2 học kỳ, bạn còn được hưởng mức học phí tại Singapore (thấp hơn học phí tại Úc). Thủ tục chuyển tiếp đơn giản và nhanh chóng nếu bạn có tinh thần học tập nghiêm túc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here