Chi phí du học Singapore tại ĐH JCU Singapore là bao nhiêu? Đắt đỏ hay hợp lý?

Nước Úc được xếp hạng trong danh sách 8 quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới (theo U.S. News and World Report 2022). Bằng cấp Úc rất phổ biến và được đánh giá cao trong cộng đồng quốc tế, đặc biệt là trong việc tạo ra cơ hội phát triển sự nghiệp và định cư tại Úc cho các bạn trẻ. Vì vậy, không ít người trẻ đặt mục tiêu tìm kiếm bằng cấp từ các trường đại học uy tín và chất lượng tại Úc. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng trực tiếp tiếp cận các trường đại học danh tiếng của Úc, điều này có thể do nhiều lý do như quãng thời gian học tập bị gián đoạn, không đạt yêu cầu IELTS, hạn chế về nguồn tài chính gia đình hoặc khó khăn trong việc giải thích tài chính cho hồ sơ…

Trong trường hợp này, du học tại Singapore tại một trường đại học thuộc hoàn toàn một trường đại học Úc như JCU được coi là một giải pháp rất hiệu quả, đặc biệt đối với những sinh viên quan tâm đến vấn đề chi phí. Tại sao chúng tôi nói rằng học phí tại JCU Singapore rất hợp lý? Ngoài việc được hưởng chương trình đào tạo chính quy của Úc và bằng cấp có giá trị quốc tế – tiết kiệm đến 50%, còn có những lợi ích khác nữa cho sinh viên? Cùng chúng tôi khám phá ngay!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chi phí học tập tại phân viện JCU Singapore một năm là bao nhiêu?

Đại học JCU Singapore cung cấp đa dạng chương trình đào tạo. Mức học phí cụ thể cho từng chương trình như sau:

Chương trình  Chi phí
Dự bị tiếng Anh 4.013 SGD ~ 67 triệu đồng/ 1 cấp độ (4 tháng)
Dự bị đại học 15.190 SGD ~ 254 triệu đồng/trọn khóa 8 tháng
Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học) 19.944 SGD (~333 triệu đồng) – 20.888 SGD (~ 349 triệu đồng)/trọn khóa 8 tháng
Chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học 39.888 SGD (~ 666 triệu đồng) – 41.776 SGD (~ 698 triệu đồng)/ trọn khóa 16 tháng
Chương trình cử nhân 59.832 SGD (~ 999 triệu đồng) – 62.664 SGD (~ 1.05 tỷ đồng) /trọn khóa 2-3 năm
Chương trình thạc sĩ 39.168 SGD (~ 654 triệu đồng) – 52.224 SGD (~ 872 triệu đồng)/trọn khóa 12-16 tháng
Chương trình tiến sĩ 134.927 SGD (~ 2.25 tỷ đồng)/trọn khóa 4 năm

Ngoài học phí, sinh viên du học Singapore cần chi trả thêm chi phí sinh hoạt ước tính từ 8.000 đến 10.000 SGD/năm.

Tùy theo chương trình học mà sinh viên lựa chọn, có thể tính toán mức chi phí trung bình cho một năm học tại JCU Singapore.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chi phí học tập tại JCU Singapore được coi là rất hợp lý, đem lại cơ hội được tham gia vào chương trình giáo dục chính thống của Úc, nhận được bằng cấp có giá trị cạnh tranh trong môi trường quốc tế; trải nghiệm học tập phong phú, và được hỗ trợ sinh viên một cách tận tâm, kèm theo dịch vụ tư vấn nghề nghiệp đắc lực từ trường.

Tối ưu chi phí với thế mạnh đào tạo của JCU Singapore

Tối ưu hóa chi phí với lựa chọn học song ngành tại JCU Singapore

Đối với những bạn quan tâm đến vấn đề chi phí và muốn tối ưu hóa lợi ích đầu tư, JCU Singapore cung cấp một giải pháp hiệu quả với lựa chọn học song ngành mà không phải trả thêm học phí. Chương trình này áp dụng cho cả cấp bậc cử nhân và thạc sĩ.

Xem thêm  Cuộc thi "Trở thành đại sứ JCU Singapore": cùng chinh phục một chuyến tham quan Singapore trọn gói miễn phí!

Sự kết hợp của hai chuyên ngành trong cùng một chương trình bằng cấp là một điểm mạnh đặc biệt, giúp sinh viên có kiến thức liên ngành và tầm nhìn trong cả hai lĩnh vực nghiên cứu, từ đó phục vụ tốt nhất cho công việc trong tương lai và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Chi phí hợp lý với tốc độ học 3 kỳ/năm, nhận bằng cử nhân trong 2 năm

Khác với trường cơ sở chính, JCU Singapore áp dụng hệ thống đào tạo 3 học kỳ trong một năm. Điều này cho phép sinh viên hoàn thành bằng cử nhân trong vòng 2 năm. Việc rút ngắn thời gian học tập giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt, đồng thời nhanh chóng tiến vào thị trường lao động.

Chương trình thạc sĩ tại JCU Singapore có thời gian học chỉ trong 1 năm, và nếu lựa chọn học song ngành thạc sĩ, thời gian học chỉ kéo dài 16 tháng, mà KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Lộ trình tối ưu cho học sinh hết lớp 11 – Tiết kiệm thời gian, chi phí, nhận bằng cử nhân Úc tuổi 20

Đối với những học sinh muốn du học Singapore sớm mà không cần chờ đến khi tốt nghiệp THPT, JCU Singapore chào đón bạn với một lộ trình học đảm bảo dẫn tới tấm bằng cử nhân Úc có giá trị quốc tế. Lộ trình này bắt đầu với chương trình Foundation (dự bị đại học) – được thiết kế giúp học sinh quốc tế dần thích nghi với cuộc sống học tập tại Singapore cũng như hòa nhập vào cộng đồng của trường đại học hàng đầu như JCU. Bạn sẽ được trang bị tốt hơn về kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng học tập, rèn luyện sự tự tin, cũng như hình thành nề nếp, thói quen sinh hoạt tại quốc gia mới.

Học sinh hoàn tất chương trình Foundation kéo dài 8 tháng sẽ chuyển tiếp vào chương trình cử nhân với thời gian học thêm tối thiểu chỉ 2 năm, tốt nghiệp đại học ở tuổi 20. Lộ trình học này không chỉ giúp học sinh tiết kiệm thời gian và có thể gia nhập thị trường lao động sớm hơn, mà còn tiết kiệm chi phí học tập và chi phí sinh hoạt tại Singapore.

Bạn vẫn được đảm bảo mọi quyền lợi như cơ hội chuyển tiếp đa quốc gia với chi phí không đổi, chuyển tiếp vào Úc hoàn toàn (nếu có nguyện vọng), lựa chọn học song ngành…

Lê Huy Hạo – học sinh du học khi hết lớp 11 và hoàn tất khóa cử nhân khoa học tâm lý sau 2 năm 8 tháng, nhận bằng Úc ở tuổi 20
Lê Huy Hạo – học sinh du học khi hết lớp 11 và hoàn tất khóa cử nhân khoa học tâm lý sau 2 năm 8 tháng, nhận bằng Úc ở tuổi 20

Cung cấp chương trình chính thống, cấp bằng Úc, tiết kiệm đến 50%

Đại học JCU Singapore là thành viên hoàn toàn trực thuộc Đại học JCU Úc – một trường đại học công lập lâu đời thứ hai ở bang Queensland và được xếp trong top 2% các trường hàng đầu thế giới. Với nền giáo dục ưu tú, JCU Singapore được hưởng toàn bộ những lợi thế từ JCU Úc về phương pháp đào tạo, chất lượng giảng viên và cơ sở vật chất hiện đại. Trường chiếm lĩnh một vị thế đặc biệt khi là trường quốc tế duy nhất được công nhận là “một TRƯỜNG ĐẠI HỌC” và là trường đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust Star (chứng nhận cao nhất cho chất lượng giáo dục xuất sắc) tại đảo quốc.

Tất cả các khóa học tại JCU Singapore đều là các khóa học chính thống của Úc, được giảng dạy tương đồng như tại Úc. Sinh viên tốt nghiệp tại JCU Singapore sẽ được cấp bằng đồng nhất như các sinh viên học tập tại các cơ sở khác của trường ở xứ sở kangaroo. Tuy nhiên, chi phí học tập được tối ưu hóa khi chương trình giảng dạy ở Singapore cho phép sinh viên cử nhân hoàn thành các khóa học trong vòng 2 năm, với mức học phí thấp hơn gần một nửa. Điều này giúp tiết kiệm ngân sách lên đến gần 50% so với việc học tại Úc.

Xem thêm  Nhóm ngành kinh doanh – dẫn đầu xu hướng thời đại

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cho phép chuyển tiếp Úc đến 2 học kỳ với mức học phí không đổi

Đối với những sinh viên muốn trải nghiệm vẻ đẹp của nước Úc hoặc tìm kiếm cơ hội tại quốc gia này, chương trình của JCU đảm bảo cung cấp cơ hội chuyển tiếp dễ dàng và an toàn.

100% sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp một phần chương trình học (tối đa 2 học kỳ) sang Úc với mức học phí không thay đổi. Trong thời gian chuyển tiếp, sinh viên sẽ học 100% các môn chuyên ngành giống như sinh viên tại Úc. Sau khi hoàn thành, họ sẽ trở lại Singapore để tiếp tục học theo lộ trình mà không mất thời gian và không có chi phí phát sinh.

Điều này khác biệt so với các chương trình trao đổi giáo dục thông thường, khi sinh viên phải học lại các môn đã bỏ qua, dẫn đến mất thời gian và phí tổn. Tại Úc, sinh viên có cơ hội học hỏi, giao lưu với đồng học cùng ngành và mở rộng tầm nhìn, cảm hứng từ các giảng viên để hỗ trợ sự nghiệp trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đối với những sinh viên muốn chuyển tiếp hoàn toàn sang Úc, trường cung cấp và hỗ trợ quy trình chuyển tiếp đơn giản và nhanh chóng chỉ sau 4 tháng học tại Singapore. Trong trường hợp này, sinh viên có sự chuẩn bị tốt hơn và thuận lợi hơn trong việc học tập và sinh sống tại Úc khi đã quen với môi trường giáo dục của JCU và thích nghi với cuộc sống du học ở một quốc gia Đông Nam Á gần gũi với Việt Nam về mặt địa lý và có những nét tương đồng văn hóa và phong cách sống.

Tham gia 1 học kỳ tại gần 60 trường ở hơn 20 quốc gia – học phí không đổi

Bên cạnh việc đảm bảo cơ hội chuyển tiếp sang Úc, sinh viên của JCU Singapore cũng được cung cấp cơ hội tham gia học tập tại gần 60 đại học đối tác của JCU ở hơn 20 quốc gia khác nhau, bao gồm Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông… và mức học phí không thay đổi trong suốt 1 học kỳ (gần 6 tháng). Chương trình này mang lại giá trị vô cùng quan trọng khi sinh viên có cơ hội trải nghiệm một hệ thống giáo dục khác, một cuộc sống khác, học hỏi văn hóa và môi trường làm việc khác nhau. Điều này giúp sinh viên so sánh, mở rộng tầm nhìn, phát triển tư duy và phản ứng đa văn hóa, điều rất hữu ích trong thị trường việc làm toàn cầu ngày nay.

Gần 60 trường đại học đối tác ở hơn 20 quốc gia của JCU Singapore chào đón sinh viên JCU chuyển tiếp học 1 học kỳ -không phát sinh chi phí
Gần 60 trường đại học đối tác ở hơn 20 quốc gia của JCU Singapore chào đón sinh viên JCU chuyển tiếp học 1 học kỳ -không phát sinh chi phí

Thông tin thêm về Đại học JCU

Đại học JCU là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời thứ hai tại Queensland và là một trong những trung tâm nghiên cứu về vùng nhiệt đới hàng đầu trên toàn thế giới. JCU là trường đại học duy nhất ở bang Queensland được The Good Universities Guide đánh giá 5 sao về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trong nhiều năm liền.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

JCU là trường đại học công lập đầu tiên của Chính phủ Úc có cơ sở tại Singapore, chiếm vị trí đặc biệt tại quốc đảo này. JCU Singapore kế thừa tất cả những lợi thế của JCU với đội ngũ giảng viên xuất sắc, sự chú trọng vào đổi mới trong phương pháp giảng dạy và công nghệ, giáo dục tập trung vào thực hành và trải nghiệm thực tế… Ngoài ra, trường cũng đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý, bao gồm:

 • Nằm trong top 2% đại học hàng đầu thế giới.
 • Xếp thứ 28 trong số các trường đại học trẻ và năng động trên toàn cầu.
 • Nằm trong top 50 trường đại học hiện đại trên toàn cầu.
 • Hai lần liên tiếp nhận được chứng nhận Edutrust Star trong 4 năm (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục).
 • Được trao chứng nhận Singapore Quality Class Star.
 • Là trường duy nhất đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo tiếng Anh.
 • Chương trình đào tạo tâm lý của JCU được chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Úc (APAC).
 • Là trường duy nhất đạt chứng chỉ AACSB cho chương trình cử nhân kinh doanh.
 • Chương trình cử nhân kế toán được công nhận bởi Hiệp hội CPA Úc và Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc và New Zealand (CA ANZ).
 • Nằm trong top 12 trường đại học hàng đầu thế giới về đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn.
Một góc ĐH JCU Singapore. Trong ảnh là đoàn hiệu trưởng – lãnh đạo các trường THPT từ 3 miền Bắc – Trung – Nam trong chuyến tham quan và trao đổi giáo dục tại JCU Singapore do Du học INEC tổ chức
Một góc ĐH JCU Singapore. Trong ảnh là đoàn hiệu trưởng – lãnh đạo các trường THPT từ 3 miền Bắc – Trung – Nam trong chuyến tham quan và trao đổi giáo dục tại JCU Singapore do Du học INEC tổ chức

James Cook University Singapore

 • Địa chỉ: 149 Sims Drive, Singapore 387380
 • Hotline: 093 4090249
 • Email: vietnam@jcu.edu.vn
 • Chat ngay với tư vấn viên tại: me/daihocjamescooksingapore

Bài viết liên quan