Lựa chọn chương trình cử nhân đẳng cấp của JCU Úc tại Singapore

Thuộc top 2% thế giới, là trường nước ngoài duy nhất được công nhận “MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC” và là trường đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust Star 4 năm của Singapore, Đại học JCU Singapore là một trong số ít trường hoạt động thành công ở cả hai quốc gia danh tiếng. Với vị thế đặc biệt của mình, trường trở thành điểm đến phổ biến của sinh viên quốc tế hiện nay. Riêng với sinh viên Việt Nam, ngôi trường hấp dẫn này có thể là điểm hạ cánh an toàn và rất phù hợp, vì sao?

Nhiều lựa chọn ngành học cho Gen  Z khởi động sự nghiệp triển vọng

Sinh viên từ cơ sở Singapore của JCU tốt nghiệp với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới giống hệt như các sinh viên học tại JCU, Úc.

Tại JCU Singapore cung cấp nhiều ngành học như kinh doanh, thương mại, quản trị nhà hàng khách sạn và sự kiện, công nghệ thông tin, tâm lý, giáo dục… trong số các ngành học phổ biến khác tại Singapore. Nhiều chương trình nằm trong “radar chọn ngành” của thế giới, mang lại triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên.

Các chương trình được sự đánh giá cao và công nhận của các tổ chức, hiệp hội chuyên ngành uy tín sẽ giúp sinh viên mở cửa nghề nghiệp, đón nhận những lợi thế nhất định trong thị trường việc làm thời đại 4.0 và thích ứng với tầm nhìn hậu Covid.

Kinh doanh

Kinh doanh vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều sĩ tử khi những người có bằng cấp kinh doanh luôn có nhu cầu cao trong bất cứ nền kinh tế nào, có thể làm nhiều công việc và dễ dàng chuyển sang các lĩnh vực khác. Kinh doanh cũng là lĩnh vực nghiên cứu tốt nhất nếu bạn có tham vọng bắt đầu hoặc điều hành một doanh nghiệp. Bạn có thể học các kỹ năng cốt lõi cần thiết trong mọi công ty hoặc tổ chức, chẳng hạn như kế toán, tài chính và tiếp thị và các khía cạnh chủ chốt như phát triển kinh doanh, khởi nghiệp và lãnh đạo.

Cơ sở Singapore của Đại học JCU cung cấp một loạt chương trình kinh doanh hấp dẫn như kinh doanh quốc tế, quản lý, quản lý nguồn nhân lực, tiếp thị số, quản lý tài chính… Các chương trình đạt chứng nhận AACSB (Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ), dựa trên sự đánh giá nghiêm ngặt về khả năng cung cấp các chương trình chất lượng cao nhất của trường kinh doanh.

Quản trị nhà hàng khách sạn và sự kiện

Ngành nhà hàng khách sạn và du lịch đang phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch đang thúc đẩy nhu cầu lao động chuyên môn cao khi gián đoạn trong đại dịch đã khiến không ít lao động chuyển nghề hoặc kỹ năng không còn phù hợp. Lĩnh vực này tiếp tục mở ra nhiều cơ hội mới trong các khía cạnh nghề nghiệp như quản lý nhà hàng khách sạn, quản lý sự kiện, điều hành du lịch, dịch vụ khách hàng, quản lý ẩm thực và đồ uống…

Xem thêm  Đại học James Cook Singapore: top 2% trường đại học hàng đầu thế giới

Chương trình đào tạo của JCU Singapore trang bị cho sinh viên kiến thức và một loạt các kỹ năng có thể chuyển giao trong kinh doanh, quản lý du lịch, khách sạn và sự kiện, cũng như về tư duy phản biện, nghiên cứu, viết học thuật, quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình…

Trường hợp tác với các chuỗi khách sạn hàng đầu tại Singapore, các đối tác trong ngành khác cung cấp cơ hội thực tập hưởng lương cho sinh viên cũng như việc làm lâu dài sau tốt nghiệp. Sinh viên có cơ hội tham quan hơn 800 sự kiện, nhiều chuyến đi nghiên cứu thực địa. Sinh viên cũng có thể tham gia dự án đa ngành, làm việc với các công ty, tổ chức trong thực tế để tích lũy kinh nghiệm. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy các công việc quản lý spa, tổ chức sự kiện và hội nghị, điều hành du lịch… với mức lương bắt đầu từ 2.300 SGD/tháng.

Tiến sĩ Zilmiyah Kamble nói gì về chương trình đào tạo của JCU Singapore?

Công nghệ thông tin

Khủng hoảng do đại dịch đã chỉ ra xu hướng số hóa sẽ còn kéo dài trong nhiều thập kỷ để đáp ứng nhu cầu thương mại điện tử, làm việc từ xa, học tập/hội nghị online, khám chữa bệnh trực tuyến, tiện ích không tiếp xúc…

Nhu cầu về các chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT), máy tính, đặc biệt có kỹ năng công nghệ chuyên sâu liên quan đến nghiên cứu/phân tích dữ liệu, internet vạn vật, điện toán đám mây, hệ thống thông tin… đang ngày càng tăng. Theo dữ liệu dự báo tuyển dụng toàn cầu, tăng trưởng việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, máy tính từ năm 2020-2030 là đến 13%. Mức lương trung bình một chuyên gia CNTT nhận được là 82.000 USD/năm (theo PayScale).

JCU Singapore cung cấp các chương trình uy tín, chất lượng, được công nhận bởi Hiệp hội Máy tính Úc (ACS) và dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên xuất sắc giàu chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm tham gia các dự án thực tế tại Singapore và trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để đăng ký tham gia ACS, đồng thời đủ tư cách là thành viên của hai cơ quan chuyên môn là Viện Kỹ sư Điện và Điện tử (IEEE) và Hiệp hội Máy tính Singapore (SCS).

An ninh mạng

An ninh mạng là một ngành mà cầu vượt xa cung rất nhiều và đang thiếu một lực lượng lao động chuyên biệt. Đặc biệt trong khu vực nhiệt đới và Đông Nam Á, nhu cầu cao hơn khi các quốc gia đang nỗ lực số hóa. Những công nghệ như internet vạn vật (IoT), cơ sở hạ tầng quan trọng và thậm chí cơ sở hạ tầng internet… cần phải được bảo mật và giám sát ở mọi cấp độ trước sự gia tăng liên tục các mối đe dọa an toàn thông tin.

Cử nhân an ninh mạng hình thành các chuyên gia có nền tảng phù hợp về CNTT (bao gồm cả phần mềm và phát triển ứng dụng di động, thiết kế cơ sở dữ liệu, máy học…) và một phần kiến thức tập trung vào an ninh mạng và kiến thức liên quan. Sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng cho các công việc như nhà phân tích an ninh mạng và người kiểm tra thâm nhập, quản lý rủi ro… trong cả khu vực công và khu vực tư nhân.

Xem thêm  Thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại đại học James Cook Singapore

Cuối cùng, nếu bạn xác định con đường du học, tìm kiếm chương trình phù hợp, đẳng cấp hoặc đang cân nhắc giữa những tùy chọn và không biết đâu là lựa chọn tốt nhất cho chính mình, mời bạn tham gia ngay buổi hội thảo duy nhất của INEC về Đại học JCU Singapore trong tháng 6. Ngoài được cung cấp thông tin du học Singapore hữu ích, đại diện trường giàu chuyên môn, kinh nghiệm cùng các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm của INEC sẽ giải đáp các thắc mắc và tư vấn cặn kẽ, thấu đáo hơn cho hồ sơ của bạn.

Những lợi thế dẫn đầu khi chọn JCU Singapore

  • Cơ hội tiết kiệm chi phí đến 40% cho tấm bằng cử nhân Úc, được công nhận quốc tế và có giá trị toàn cầu
  • Có được trải nghiệm đa quốc gia, cải thiện tư duy, tầm nhìn văn hóa khi trường cho phép chuyển tiếp dễ dàng sang cơ sở tại Úc. Ngoài ra là cơ hội trao đổi giáo dục với hơn 70 trường đại học danh tiếng ở một quốc gia thứ ba gồm Mỹ, Anh, Canada…
  • Thời gian học tập rút ngắn hơn – khoảng 2 năm cho chương trình cử nhân khi tại Singapore áp dụng 3 kỳ nhập học trong 1 năm, tiết kiệm thời gian, chi phí, áp lực học tập…
  • Không cần chứng minh tài chính với quy trình hồ sơ, thủ tục du học Singapore tương đối đơn giản, ít rườm rà hơn.
  • Đảm bảo cơ hội thực tập 3-6 tháng với mức lương 600 – 1.800 SGD/ tháng, thông qua mạng lưới đối tác rộng lớn của trường với nhiều công ty, tổ chức chuyên nghiệp và uy tín.

Đặc biệt, Đại học JCU Singapore có chương trình học bổng giá trị đến 100%, giúp những sinh viên xuất sắc có thể tìm kiếm nguồn hỗ trợ tài chính cho hành trình học tập tại Singapore.

Đại học JCU – điểm đến phổ biến và yêu thích của sinh viên quốc tế tại đảo quốc sư tử
Đại học JCU – điểm đến phổ biến và yêu thích của sinh viên quốc tế tại đảo quốc sư tử

Chi phí du học tại JCU Singapore tốn bao nhiêu?

Đại học JCU Singapore cung cấp đa dạng chương trình đào tạo. Mức học phí cụ thể cho từng chương trình như sau:

Chương trình  Chi phí
Dự bị tiếng Anh 4.013 SGD ~ 67 triệu đồng/ 1 cấp độ (4 tháng)
Dự bị đại học 15.190 SGD ~ 254 triệu đồng/trọn khóa 8 tháng
Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học) 19.944 SGD (~333 triệu đồng) – 20.888 SGD (~ 349 triệu đồng)/trọn khóa 8 tháng
Chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học 39.888 SGD (~ 666 triệu đồng) – 41.776 SGD (~ 698 triệu đồng)/ trọn khóa 16 tháng
Chương trình cử nhân 59.832 SGD (~ 999 triệu đồng) – 62.664 SGD (~ 1.05 tỷ đồng) /trọn khóa 2-3 năm
Chương trình thạc sĩ 39.168 SGD (~ 654 triệu đồng) – 52.224 SGD (~ 872 triệu đồng)/trọn khóa 12-16 tháng
Chương trình tiến sĩ 134.927 SGD (~ 2.25 tỷ đồng)/trọn khóa 4 năm

Ngoài học phí, sinh viên du học Singapore cần trả thêm chi phí cuộc sống khoảng 8.000 – 10.000 SGD/năm.

Tùy vào chương trình sinh viên tham gia mà có thể tính toán mức chi phí trung bình cho một năm học tại JCU Singapore.

Chi phí học tập tại JCU Singapore là rất hợp lý cho cơ hội thụ hưởng chương trình chính thống của Úc, cấp bằng giá trị cạnh tranh trong môi trường quốc tế; trải nghiệm học tập phong phú, dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo – cố vấn nghề nghiệp đắc lực… của trường.

Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ tốt nhất liên quan đến du học Singapore, vui lòng liên hệ:

James Cook University (Sims Drive Campus)

  • Địa chỉ: 149 Sims Drive, Singapore 387380
  • Hotline:  093 409 0249
  • Email: vietnam@jcu.edu.vn
  • Chat ngay với tư vấn viên tại: me/daihocjamescooksingapore

Bài viết liên quan