Nâng tầm sự nghiệp cùng ĐH JCUS với học bổng lên đến 100%

Bạn có ý định du học bậc Thạc sĩ để đào sâu kiến thức, cập nhật các kỹ năng nghề nghiệp, học thêm các kỹ năng quản lý, ra quyết định… ? Bạn đang muốn nâng cao uy tín bản thân, nghề nghiệp, nắm bắt các cơ hội việc làm hấp dẫn hơn, hưởng mức lương cao hơn?

Sự kiện tháng 8 của INEC là dành cho bạn với cơ hội tìm hiểu các chương trình Thạc sĩ cấp bằng chính quy Úc, tiết kiệm thời gian, chi phí tại Singapore; và nhận bí quyết “săn” học bổng giá trị đến 100% của JCU Singapore – Đại học Công lập 100% của Úc, thuộc top 2% thế giới với cơ sở chính ở bang Queensland.

Hội thảo du học Thạc sĩ:

Nâng tầm sự nghiệp, học bổng đến 100% cùng ĐH JCUS

Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 6/8/2023

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. HCM

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Hotline 093 409 0249

Gặp gỡ, tư vấn trực tiếp cùng TS. Jacob Woods

Tại hội thảo của INEC, bạn có cơ hội gặp gỡ, tư vấn cùng TS. Jacob Woods. Thầy hiện là trưởng Khoa nghiên cứu và là Phó Giáo sư về Kinh doanh Quốc tế của Đại học JCU Singapore. Thầy có bằng Tiến sĩ Nghiên cứu Quốc tế chuyên ngành Thương mại Quốc tế với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, nơi thầy từng giữ vai trò Trợ lý Giáo sư tại Đại học Công nghệ và Giáo dục Hàn Quốc và gần đây hơn là Trợ lý Giáo sư tại Đại học Quốc gia Chungnam.

Thầy đặc biệt quan tâm nghiên cứu về lĩnh vực đàm phán thương mại quốc tế và tác động của các hàng rào phi thuế quan đối với dòng chảy thương mại quốc tế. Ngoài ra, thầy đã xuất bản một loạt các nghiên cứu kinh doanh quốc tế về hiệu quả tài chính và việc áp dụng kinh doanh xã hội.

Kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, tài chính, đàm phán… của thầy đem đến góc nhìn đa chiều, rộng mở cùng những sự cố vấn đặc biệt cho nguyện vọng nghề nghiệp, đặc điểm hồ sơ của bạn.

Lợi thế gì khi bạn chọn chương trình Thạc sĩ của JCU Singapore?

Trên thế giới có nhiều lựa chọn để nghiên cứu cấp độ sau đại học. Tuy nhiên, trong những năm qua, các chương trình Thạc sĩ của JCU Singapore vẫn được nhiều sinh viên quốc tế, bao gồm sinh viên Việt Nam yêu thích lựa chọn. Dưới đây là cách các chương trình Thạc sĩ của JCU Singapore chinh phục sinh viên Việt Nam.

Định hướng thực tế, tầm nhìn khác biệt

Các chương trình của JCUS định hướng phát triển kiến thức và kỹ năng gắn liền với thế giới thực, giúp giải quyết các thách thức của các quốc gia vùng nhiệt đới. Bên cạnh đó, các chương trình chú trọng tính bền vững, đề cao ý thức trách nhiệm của người học. Sinh viên tốt nghiệp trở thành các chuyên gia không chỉ có chuyên môn, năng lực mà còn có tầm nhìn, đạo đức để được trọng dụng trong mọi nền kinh tế hiện đại.

Bằng cấp được công nhận quốc tế

Sinh viên tốt nghiệp chương trình thạc sĩ của JCU Singapore sẽ nhận bằng chính quy Úc, được công nhận và đánh giá cao trong môi trường làm việc quốc tế.

Thời gian học ngắn từ 12 -16 tháng

Các chương trình thạc sĩ của JCU Singapore có thời gian đào tạo chỉ từ 12-16 tháng giúp bạn nhanh chóng gia nhập trở lại môi trường làm việc hoặc gia nhập thị trường việc làm.

Môi trường học tập đa dạng

Sinh viên, giảng viên và nhân viên của trường đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau với nền tảng ngôn ngữ, văn hóa, lối sống… khác nhau. Đây là điều kiện lý tưởng giúp bạn phát triển tư duy, cải thiện tầm nhìn, cải thiện năng lực giao tiếp… cần thiết trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Môi trường học đa dạng, hiện đại ở JCUS thúc đẩy sự phát triển toàn diện
Môi trường học đa dạng, hiện đại ở JCUS thúc đẩy sự phát triển toàn diện

Đa ngành được chứng nhận 

Cấp độ Thạc sĩ, JCU Singapore cung cấp các chương trình nằm trong xu hướng nguồn nhân lực quốc tế, bao gồm:

 • MBA
 • Quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn quốc tế
 • Marketing sáng tạo
 • Khởi sự doanh nghiệp
 • Quản lý tài chính
 • Quản lý tài năng toàn cầu
 • Công nghệ thông tin
 • Máy tính
 • Tâm lý học
 • Ngành kép: Công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh
 • Ngành kép: Quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn quốc tế và quản trị kinh doanh…

Các chương trình của trường được công nhận và đánh giá cao bởi các tổ chức, hiệp hội chuyên ngành uy tín:

 • Chương trình Kinh doanh đạt chứng nhận AACSB
 • Chương trình Tâm lý học đạt chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Úc (APAC); Hiệp hội Tâm lý học Kinh doanh (ABP);
 • Chương trình Quản trị Nhà hàng Khách sạn và Du lịch được công nhận trong top 100 thế giới (theo QS)…

Chương trình học cải tiến

Với quan hệ đối tác công nghiệp sâu rộng, JCU Singapore không ngừng cải tiến chương trình đào tạo theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng thời hiện đại. Việc chú trọng các kỹ năng công nghệ kỹ thuật số cho sinh viên là một trong những minh chứng cho điều này.

Học ngành kép với thời gian, chi phí không đổi

Bên cạnh các lựa chọn ngành đơn, JCU Singapore cho phép sinh viên chọn học chuyên ngành kép với thời gian, học phí không đổi. Điều này mang lại lợi thế rất lớn cho sinh viên khi có thể kết hợp học 2 chuyên ngành trong một bằng cấp, giúp mở rộng kiến thức, phạm vi nghề nghiệp và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Đầu vào các chương trình Thạc sĩ của JCU Singapore không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Bạn vừa tốt nghiệp Đại học và muốn học tiếp lên bậc Thạc sĩ hoặc bạn đã có bằng đại học nhưng đến nay vẫn trì hoãn đi làm, bạn lo lắng mình không đủ điều kiện theo đuổi khóa Thạc sĩ? Hãy đến với khóa học của JCUS!

Cải thiện hiệu quả trình độ ngoại ngữ

Singapore có tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Và tại JCUS, các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh hoàn toàn với các yêu cầu cao về trình độ tự học, nghiên cứu, thuyết trình, phản biện… theo tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt của một trường đại học Úc. Nếu bạn muốn học Thạc sĩ ở nước ngoài để cải thiện trình độ ngoại ngữ, tại JCUS có môi trường tuyệt vời giúp bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ học thuật, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả.

JCUS có khuôn viên hiện đại mới được nâng cấp theo tiêu chuẩn giáo dục mới nhất. Trong ảnh là đại diện INEC được mời thăm trường ngay khi hoàn tất quá trình nâng cấp.
JCUS có khuôn viên hiện đại mới được nâng cấp theo tiêu chuẩn giáo dục mới nhất. Trong ảnh là đại diện INEC được mời thăm trường ngay khi hoàn tất quá trình nâng cấp.

Chương trình học bổng Merit Scholarships

Đại học JCU Singapore đang mở đơn cho chương trình học bổng Merit Scholarships kỳ nhập học tháng 11/2023. Học bổng được áp dụng cho hầu hết chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của trường. Các hạng mục học bổng bao gồm:

 • Học bổng 100% học phí một năm học
 • Học bổng 50% học phí một năm học
 • Học bổng 25% học phí một năm học

Bạn xác định cần tìm học bổng từ một trường đại học chất lượng, uy tín để hỗ trợ một phần chi phí du học Thạc sĩ ở Singapore? Đây là thời điểm thích hợp để bạn nộp đơn cho Đại học JCU Singapore ngay! Học bổng dù không giới hạn số lượng nhưng sẽ thử thách và bạn cần có chiến lược sớm. INEC nằm trong số ít các đối tác trên toàn Việt Nam đã đồng hành, hỗ trợ nhiều sinh viên nhận học bổng của JCUS thành công qua từng kỳ/từng năm, bao gồm cả học bổng 100%, 50% và 25%.

Sinh viên nói gì về lựa chọn học Thạc sĩ và cơ hội nhận học bổng của JCU Singapore?

Với nhiều ưu thế hấp dẫn về chất lượng đào tạo, bằng cấp, đội ngũ giảng viên, thời gian học, môi trường học, học bổng… du học bậc Thạc sĩ tại JCU Singapore có thể là lựa chọn sáng suốt nhất cho hành trình học tập tiếp theo của bạn! Hãy đến gần hơn các khóa học của trường với các thông tin hữu ích liên quan và bí quyết tối đa hóa cơ hội học bổng kỳ học tháng 11/2023 khi đến với buổi hội thảo thông tin, tư vấn du học Đại học JCU Singapore – nắm bắt cơ hội học bổng 100%:

• Lúc 9h30 Chủ nhậtngày 6/8/2023

• Tại 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. HCM

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

——————————

***INEC là ai?

• Chúng tôi là đối tác chính thức, xuất sắc hơn 11 năm nhận giải thưởng danh giá của JCU Singapore. Chúng tôi vinh dự là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng “Nhà tư vấn có dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc sinh viên tốt nhất” do du học sinh tại Singapore bình chọn.

• INEC cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được JCU Singapore ưu tiên phối hợp, tạo điều kiện để tổ chức đưa Đoàn Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THPT từ ba miền sang giao lưu, trao đổi giáo dục tại trường.

James Cook University (Sims Drive Campus)

Bài viết liên quan