Tham quan Singapore hoàn toàn miễn phí với ưu đãi từ đại học JCU!

Đại học JCU Singapore là phân viện đào tạo nước ngoài của Đại học công lập JCU Úc – top 2% trường hàng đầu thế giới (theo xếp hạng của ARWU 2017). Đi vào hoạt động từ năm 2003, tới nay JCU Singapore đã có 15 năm hoạt động với các thành tích ấn tượng như trường công lập duy nhất của Úc được công nhận vị thế “đại học” tại Singapore, trường đầu tiên được nhận danh hiệu EduTrust Star – danh hiệu cao nhất trong hệ thống EduTrust.

Là đại diện tuyển sinh duy nhất của Việt Nam liên tục 8 năm liền được nhận các giải thưởng danh giá của Đại học JCU Singapore, trong đó có 2 năm được giải “Agent of the Year” – giải thưởng cao nhất của JCU trao cho hệ thống đối tác trên toàm cầu, INEC là cầu nối uy tín và chính thống giúp quý phụ huynh và các em HSSV kết nối với trường.

Hiện tại, INEC đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho hồ sơ nhập học Đại học JCU Singapore tháng 1/2019:

“Miễn phí trọn gói chuyến thăm quan Singapore trong 3 ngày 2 đêm (đã bao gồm ăn uống và ở khách sạn 5 sao, vé máy bay 2 chiều).

Điều kiện nhận ưu đãi: Học sinh có khả năng giao tiếp tiếng Anh và nộp hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 1/2019.”

Đây là ưu đãi đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay và chỉ có thời hạn đến 14/10/2018. Gấp rút liên hệ qua hotline 093 409 3311 để được tư vấn chi tiết, bạn nhé!

Thông tin thêm về Đại học JCU Singapore

Đại học JCU là môi trường giáo dục quốc tế cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Với chương trình đào tạo thực tiễn liên tục cập nhật, JCU trang bị cho sinh viên của mình kiến thức và kỹ năng cần thiết để thích ứng với thị trường lao động cạnh tranh hiện nay. Bên cạnh đó, JCU cũng sở hữu những nghiên cứu được đánh giá rất cao bởi tác động tích cực đến trái đất và nhân loại.

Mặc dù Singapore là một quốc đảo rất nhỏ bé và năng động nhưng JCU lại có được cho mình một không gian rộng rãi và yên tĩnh, tạo điều kiện lý tưởng cho sinh viên học tập. Chương trình đào tạo của trường được công nhận bởi cả Bộ Giáo dục Úc và Singapore, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội học tập và làm việc trên toàn thế giới nhờ sở hữu văn bằng giá trị.

JCU Singapore là trường đầu tiên và hiện là 1 trong 2 trường tại Singapore sở hữu chứng nhận EduTrust Star – danh hiệu cao nhất trong hệ thống EduTrust công nhận cho chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc sinh viên của trường. Theo học tại đây, các em được hòa nhập môi trường quốc tế với sinh viên đến từ nhiều quốc tịch khác nhau và nhận được những hỗ trợ chu đáo trong suốt quá trình học tập cả về kiến thức lẫn tinh thần, bao gồm việc tham gia những hoạt động bổ ích bên ngoài lớp học thông qua vô số câu lạc bộ sinh viên.

Một điểm độc đáo khác của JCU Singapore là trường thiết kế chương trình học tập trao đổi giúp sinh viên có cơ hội được học tập tại Úc hoặc một quốc gia khác (tại hơn 70 trường đại học đối tác) với học phí không đổi. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp các em có thêm những trải nghiệm quốc tế bổ ích, mở rộng mạng lưới mối quan hệ và tạo dựng sự nghiệp sau này.

Du học Singapore tại Đại học JCU cũng là lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên yêu thích Xứ sở Chuột túi nhưng gặp khó khăn trong lộ trình du học trực tiếp. Cụ thể, con đường học Singapore chuyển tiếp Úc sẽ đảm bảo cho bạn thành công, tất nhiên là bạn cần học tập nghiêm túc. Ngoài ra, không nhất thiết phải qua Úc nhưng vẫn được theo học chương trình và nhận bằng cấp từ trường đại học danh tiếng nước Úc cũng là điều mà bạn có thể lựa chọn. Những phương án này đều giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí đáng kể đến 40% và 1 năm học do thiết kế chương trình tại Singapore là 3 học kỳ/năm thay vì 2 học kỳ/năm tại Úc vì không có kỳ nghỉ dài.

Du học INEC dẫn phái đoàn đại biểu ban giám hiệu các trường THPT chuyên của Việt Nam thăm quan Đại học JCU Singapore

Đại diện tuyển sinh chính thức đại học JCU Singapore tại Việt Nam

• Tổng đài: 1900 636 990