Cơ hội nhận bằng thạc sĩ Úc chuyên ngành kép cùng đại học JCU Singapore

Đại học JCU Singapore cung cấp đa dạng ngành đào tạo bậc thạc sĩ, thời gian học chỉ từ 12-16 tháng, không yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm làm việc. Đáng chú ý, trường cho phép sinh viên học kết hợp 2 chuyên ngành – cấp bằng thạc sĩ kép với mức học phí không đổi.

Với các phương pháp giảng dạy sáng tạo, chú trọng kiến thức và tầm nhìn gắn với thế giới thực, các chương trình trang bị cho sinh viên tốt nghiệp nền tảng cốt lõi cần thiết để thăng tiến sự nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế thay đổi trong thời kỳ cách mạng 4.0.

Nâng tầm bản thân và sự nghiệp với các khóa học thạc sĩ của JCU Singapore

Trên thế giới có nhiều lựa chọn để nghiên cứu cấp độ sau đại học, cụ thể bậc thạc sĩ các ngành kinh doanh, quản trị, nhà hàng khách sạn, du lịch và sự kiện…  Tuy nhiên, trong những năm qua, các chương trình thạc sĩ của JCU Singapore vẫn được nhiều sinh viên quốc tế, bao gồm sinh viên Việt Nam yêu thích lựa chọn. Và đây là cách các chương trình thạc sĩ của JCU Singapore đem lại giá trị và lợi thế nhất định cho sinh viên…

JCU Singapore cung cấp các chương trình dựa trên sứ mệnh “tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho cuộc sống ở vùng nhiệt đới trên toàn thế giới thông qua sinh viên tốt nghiệp và những khám phá tạo ra sự khác biệt”. Sinh viên sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng gắn liền với thế giới thực, hướng đến giải quyết các thách thức của các quốc gia vùng nhiệt đới. Trong đó, các khía cạnh quản lý, kinh doanh bền vững gắn với ý thức trách nhiệm được đề cao. Sinh viên tốt nghiệp trở thành các chuyên gia không chỉ có chuyên môn, năng lực mà còn có tầm nhìn, đạo đức để được trọng dụng trong mọi nền kinh tế hiện đại.

Tại JCU Singapore, sinh viên nhận được nền tảng giáo dục đẳng cấp thế giới với cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất, theo đuổi các nghiên cứu tạo ra tác động có ý nghĩa trong lĩnh vực theo đuổi. Cơ hội để sinh viên tiếp xúc, học hỏi những điều bổ ích và truyền cảm hứng nghiên cứu bởi các giảng viên xuất sắc. Bối cảnh đa văn hóa tại JCU khi sinh viên, giảng viên và nhân viên đến từ nhiều nước khác nhau, có nền tảng văn hóa khác nhau là môi trường học lý tưởng giúp học viên phát triển tư duy, cải thiện tầm nhìn bên cạnh nâng cao kiến thức chuyên môn.

Xem thêm  Ngành Giáo dục tại đại học James Cook Singapore

Các chương trình thạc sĩ của JCU Singapore có thời gian đào tạo chỉ từ 12-16 tháng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập cho người học. Đặc biệt, đầu vào không yêu cầu kinh nghiệm làm việc nên những sinh viên tốt nghiệp đại học có điều kiện kinh tế, mong muốn có một quá trình học tập liền mạch có thể tham gia ngay.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình thạc sĩ của JCU Singapore sẽ nhận bằng chính quy Úc, được công nhận trên toàn cầu để mở rộng cơ hội làm việc và thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.

Sinh viên INEC chia sẻ về cách “săn” học bổng 100% và môi trường học tại JCU Singapore

Đa dạng khóa học thạc sĩ, ngành học xu hướng tại JCU Singapore

Sinh viên có thể tìm thấy lựa chọn nghiên cứu phù hợp với đa dạng chương trình học bậc thạc sĩ tại JCU Singapore. Các chương trình được công nhận và đánh giá cao bởi các tổ chức uy tín: chương trình về kinh doanh đạt chứng nhận AACSB; chương trình đào tạo tâm lý đạt chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Úc (APAC); chương trình du lịch, nhà hàng khách sạn được công nhận trong top 100 thế giới (theo QS)…

Dưới đây là các chương trình đào tạo bậc thạc sĩ tại JCU Singapore:

Kinh doanh (12 – 16 tháng)

–  Quản trị kinh doanh (MBA)

–  Quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn quốc tế

–  Quản trị kinh doanh chuyên ngành:

 • Phân tích và giải pháp kinh doanh (Analytics and Business Solution)
 • Marketing sáng tạo (Creative Marketing)
 • Khởi sự doanh nghiệp (Entrepreneurship)
 • Tài chính
 • Quản lý tài năng toàn cầu (Global Talent Management)
 • Quản lý sự kiện, du lịch và nhà hàng khách sạn

Công nghệ thông tin (16 tháng)

–  Tin học thương mại

–  Máy tính

–  Công nghệ tương tác và thiết kế game

Tâm lý học (12 tháng)

– Khoa học tâm lý (chuyên ngành tâm lý kinh doanh)

Cơ hội nhận bằng thạc sĩ chuyên ngành kép

Bên cạnh các lựa chọn ngành đơn, JCU Singapore cho phép sinh viên chọn học chuyên ngành kép với mức HỌC PHÍ KHÔNG ĐỔI, thời gian đào tạo chỉ 16 tháng. Điều này mang lại lợi thế rất lớn cho sinh viên khi có thể kết hợp học 2 chuyên ngành trong một bằng cấp, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sinh viên có được kiến thức liên ngành, rất giá trị trong bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều thay đổi. Các nhà tuyển dụng ngày càng đòi hỏi cao ở ứng viên về hiểu biết sâu rộng, tầm nhìn về nhiều khía cạnh khác nhau để tăng khả năng ứng phó linh hoạt. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kép có thể mở rộng phạm vi nghề nghiệp với nền tảng kiến thức từ những lĩnh vực nghiên cứu.

Xem thêm  5 lý do không thể bỏ qua khóa du học hè “Live, Learn & Laugh” tại JCU Singapore

Hiện tại có hai lựa chọn ngành kép tại JCU Singapore gồm:

 • Công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh
 • Quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn quốc tế và quản trị kinh doanh

Sinh viên quốc tế nói gì về chương trình học của JCU Singapore?

Chọn chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học James Cook Singapore là một quyết định rất dễ dàng với tôi. Đơn giản vì trường cung cấp nhiều lựa chọn nghiên cứu, giảng viên giỏi và một đời sống xã hội tuyệt vời. Trước đó tôi cũng đã chọn hoàn thành chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU chứ không phải một nơi khác. Tôi chọn học MBA để tìm hiểu và phát triển các kỹ năng trong các chức năng kinh doanh như tài chính, tiếp thị, hoạt động kinh doanh, quản lý và kính tế. Tôi cũng muốn có được khả năng đối phó với những thách thức trong thế giới kinh doanh năng động.”  

Phyo Thu, chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh

 

Nếu bạn có nguyện vọng nâng cao kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực của bạn và nâng tầm bản thân trong môi trường quốc tế, du học bậc thạc sĩ tại JCU Singapore có thể là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất! Bạn có thể tận hưởng nhiều lợi thế về chi phí, thời gian, bằng cấp quốc tế và còn nhiều hơn thế nữa.

Cơ hội để bạn đến gần hơn các chương trình thạc sĩ của trường, đặc biệt các chương trình kinh doanh, nhà hàng khách sạn, du lịch và được tư vấn cụ thể cho trường hợp cá nhân khi tham gia sự kiện:

Chi phí du học tại JCU Singapore tốn bao nhiêu?

Đại học JCU Singapore cung cấp đa dạng chương trình đào tạo. Mức học phí cụ thể cho từng chương trình như sau:

Chương trình  Chi phí
Dự bị tiếng Anh 4.013 SGD ~ 67 triệu đồng/ 1 cấp độ (4 tháng)
Dự bị đại học 15.190 SGD ~ 254 triệu đồng/trọn khóa 8 tháng
Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học) 19.944 SGD (~333 triệu đồng) – 20.888 SGD (~ 349 triệu đồng)/trọn khóa 8 tháng
Chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học 39.888 SGD (~ 666 triệu đồng) – 41.776 SGD (~ 698 triệu đồng)/ trọn khóa 16 tháng
Chương trình cử nhân 59.832 SGD (~ 999 triệu đồng) – 62.664 SGD (~ 1.05 tỷ đồng) /trọn khóa 2-3 năm
Chương trình thạc sĩ 39.168 SGD (~ 654 triệu đồng) – 52.224 SGD (~ 872 triệu đồng)/trọn khóa 12-16 tháng
Chương trình tiến sĩ 134.927 SGD (~ 2.25 tỷ đồng)/trọn khóa 4 năm

 

Ngoài học phí, sinh viên du học Singapore cần trả thêm chi phí cuộc sống khoảng 8.000 – 10.000 SGD/năm.

Tùy vào chương trình sinh viên tham gia mà có thể tính toán mức chi phí trung bình cho một năm học tại JCU Singapore.

Chi phí học tập tại JCU Singapore là rất hợp lý cho cơ hội thụ hưởng chương trình chính thống của Úc, cấp bằng giá trị cạnh tranh trong môi trường quốc tế; trải nghiệm học tập phong phú, dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo – cố vấn nghề nghiệp đắc lực… của trường.

Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ tốt nhất liên quan đến du học Singapore, vui lòng liên hệ:

James Cook University (Sims Drive Campus)

 • Địa chỉ: 149 Sims Drive, Singapore 387380
 • Hotline: 0934 090 249
 • Email: vietnam@jcu.edu.vn
 • Chat ngay với tư vấn viên tại: me/daihocjamescooksingapore

Bài viết liên quan