Tìm hiểu top ngành triển vọng tại JCU Singapore và nộp hồ sơ ngay!

Bất kể bạn muốn trở thành một chuyên gia công nghệ thông tin, một nhà quản lý khách sạn và du lịch, một chuyên viên marketing hay một chuyên gia tâm lý học… bạn đều có thể tìm thấy khía cạnh nghiên cứu phù hợp, cho cơ hội nghề nghiệp và lương bổng hấp dẫn tại JCU Singapore.

Là một thương hiệu giáo dục đẳng cấp top 2% thế giới, có tầm nhìn chiến lược, Đại học JCU Singapore đi đầu trong nhận diện các thách thức và cơ hội cho sinh viên. Các chương trình chú trọng học tập trải nghiệm với cơ hội thực tập hưởng lương đến 6 tháng, đồng thời rèn luyện cho sinh viên có tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả, kỹ năng công nghệ… Sinh viên tốt nghiệp được trang bị đầy đủ nền tảng để có thể thích nghi trong mọi môi trường làm việc.

Đặc biệt, hãy nhanh tay nộp hồ sơ trước ngày 19/9 để có cơ hội nhận học bổng 100% từ JCU Singapore cho kỳ tháng 11 – kỳ học cuối cùng trong năm 2022

Ngoài ra, từ nay đến 30/9, áp dụng chương trình ưu đãi có điều kiện cho hồ sơ du học JCU Singapore.

 • Miễn phí 2 tháng tiền nhà tại Singapore.*
 • Tặng vé máy bay đến Singapore cho học sinh và phụ huynh.*

Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ tốt nhất liên quan đến du học Singapore, vui lòng liên hệ:

James Cook University (Sims Drive Campus)

 • Địa chỉ: 149 Sims Drive, Singapore 387380
 • Hotline: 093 409 0249
 • Email: vietnam@jcu.edu.vn
 • Chat ngay với tư vấn viên tại: me/daihocjamescooksingapore

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Những lợi thế dẫn đầu khi chọn khóa học của JCU Singapore

JCU Singapore trực thuộc hoàn toàn JCU Úc, cung cấp chương trình và cấp bằng đồng nhất như tại JCU Úc. Các chương trình được công nhận và đánh giá cao bởi các hiệp hội, tổ chức uy tín. Điều này minh chứng cho chất lượng, giá trị bằng cấp trong môi trường quốc tế. Ngoài ra, nhiều lợi thế khác khi bạn bắt đầu hành trình học tập với các khóa học tại JCU Singapore.

 • Tiết kiệm thời gian. Bạn có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm hoặc 2,5 năm với 3 kỳ học trong 1 năm, giúp giảm chi phí cuộc sống. Sinh viên sẽ tốt nghiệp nhanh hơn và gia nhập lực lượng lao động sớm hơn.
 • Tiết kiệm chi phí. Cơ hội tiết kiệm chi phí đến 40% cho hành trình tìm kiếm tấm bằng cử nhân Úc tại Singapore khi thời gian học rút ngắn hơn, khoảng cách địa lý gần hơn – di chuyển ít tốn kém hơn…
 • Bằng cấp cạnh tranh. Sinh viên tốt nghệp JCU Singapore được cấp bằng đồng nhất như sinh viên học tại cơ sở chính ở Queenland, ÚcBằng cấp của Úc được công nhận và có giá trị toàn cầu.
 • Cơ hội thực tập hưởng lương đến 6 tháng. JCU Singapore đảm bảo cơ hội thực tập 3-6 tháng với mức lương 600 – 1.800 SGD/ tháng cho sinh viên.
 • Trải nghiệm đa quốc gia. Sinh viên JCU Singapore có được trải nghiệm đa quốc gia, cải thiện tư duy, tầm nhìn văn hóa khi trường cho phép chuyển tiếp dễ dàng sang cơ sở tại Úc. Ngoài ra là cơ hội trao đổi giáo dục với hơn 70 trường đại học danh tiếng ở một quốc gia thứ ba gồm Mỹ, Anh, Canada…
 • Chuyển tiếp Úc đảm bảo với học phí không đổi. 100% sinh viên được chuyển tiếp từ Singapore sang Úc từ 6 đến 12 tháng với học phí không thay đổi. Hoặc chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi học 4 tháng tại Singapore.
 • Yêu cầu đầu vào linh hoạt. JCU Singapore đào tạo đa dạng chương trình từ dự bị tiếng Anh, dự bị đại học đến cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và chuyển tiếp thạc sĩ. Học sinh từ hết lớp 11 đã có thể tìm thấy chương trình phù hợp với lộ trình học đảm bảo cho bằng cấp cuối cùng muốn nhận được tại JCU. Khoá học thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm công tác.
 • Cơ hội nhận bằng song ngành với mức học phí không đổi. Cả chương trình cử nhân và thạc sĩ của JCU Singapore đều cho phép sinh viên có thể học song ngành với chi phí không đổi.
Xem thêm  Du học Singapore ngành Công nghệ thông tin

Đa dạng lựa chọn ngành học xu hướng tại JCU Singapore 

Kinh doanh – có nhu cầu cao trong mọi nền kinh tế

Bằng cấp kinh doanh vẫn luôn có nhu cầu cao trong bất cứ nền kinh tế nào. Người có bằng cấp kinh doanh có thể linh động làm nhiều công việc khác nhau. Kinh doanh cũng là lĩnh vực nghiên cứu tốt nhất nếu bạn có tham vọng điều hành một doanh nghiệp riêng. Bạn được học các kỹ năng cốt lõi cần thiết trong mọi công ty hoặc tổ chức, như về kế toán, tài chính, tiếp thị, lãnh đạo…

JCU Singapore cung cấp một loạt chương trình kinh doanh hấp dẫn như:

 • Kinh doanh quốc tế
 • Quản lý
 • Quản lý nguồn nhân lực
 • Tiếp thị số
 • Quản lý tài chính…

Các chương trình đạt chứng nhận AACSB – chứng nhận dành cho các trường kinh doanh tốt nhất, tiến bộ nhất thế giới). Sinh viên được học trong môi trường hiện đại với trang thiết bị mô phỏng không gian làm việc thực tế; có nhiều cơ hội thực tập, tham gia các dự án đa ngành…

Tiến sĩ Zilmiyah Kamble nói gì về chương trình đào tạo của JCU Singapore?

Quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện – bùng nổ cơ hội sau đại dịch

Ngành khách sạn, du lịch và sự kiện đang phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch. Điều này làm bùng nổ cơ hội cho các bạn trẻ đam mê với ngành công nghiệp không khói, đặc biệt trong các khía cạnh nghề nghiệp như quản lý nhà hàng khách sạn, quản lý sự kiện, điều hành du lịch, quản lý ẩm thực và đồ uống…

Chương trình đào tạo của JCU Singapore trang bị cho sinh viên kiến thức và một loạt các kỹ năng có thể chuyển giao trong kinh doanh, quản lý du lịch, khách sạn và sự kiện, cũng như về tư duy phản biện, nghiên cứu, viết học thuật, quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình…

Trường hợp tác với các chuỗi khách sạn hàng đầu tại Singapore, các đối tác trong ngành khác cung cấp cơ hội thực tập hưởng lương cho sinh viên cũng như việc làm lâu dài sau tốt nghiệp. Sinh viên có cơ hội tham quan hơn 800 sự kiện, nhiều chuyến đi nghiên cứu thực địa, tham gia dự án đa ngành, làm việc với các công ty, tổ chức trong thực tế để tích lũy kinh nghiệm…

Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy các công việc quản lý spa, tổ chức sự kiện và hội nghị, điều hành du lịch… với mức lương bắt đầu từ 2.300 SGD/tháng.

Sự trở lại mạnh mẽ của ngành nhà hàng khách sạn, du lịch và sự kiện tạo ra nhiều cơ hội mới cho gen Z
Sự trở lại mạnh mẽ của ngành nhà hàng khách sạn, du lịch và sự kiện tạo ra nhiều cơ hội mới cho gen Z

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Công nghệ thông tin, an ninh mạng – cầu vượt cung trong xu hướng số hóa

Khủng hoảng Covid-19 đã chỉ ra xu hướng số hóa sẽ còn kéo dài trong nhiều thập kỷ để đáp ứng nhu cầu thương mại điện tử, làm việc từ xa, học tập/hội nghị online, khám chữa bệnh trực tuyến, tiện ích không tiếp xúc… Đi liền với tốc độ phát triển công nghệ, mạng internet là sự gia tăng liên tục các mối đe dọa an toàn thông tin. Nhu cầu về các chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT) – an ninh mạng vì vậy cũng đang ngày càng tăng, đặc biệt ở các quốc gia Đông Nam Á, nơi vẫn đang nỗ lực cho xu hướng số hóa.

Xem thêm  Chương trình hỗ trợ 50% học phí Đại học James Cook Singapore
Theo Dữ liệu dự báo tuyển dụng toàn cầu, tăng trưởng việc làm ngành công nghệ thông tin – máy tính từ năm 2020-2030 là 13%, cao hơn nhiều ngành nghề khác. Mức lương trung bình một chuyên gia IT nhận được là 82.000 USD/năm, trong khi mức lương dành cho một chuyên gia giàu kinh nghiệm lên đến 133.000 USD/năm. Riêng với lĩnh vực an ninh mạng, ước tính có 3,5 triệu cơ hội việc làm trên toàn thế giới.

Đừng chần chừ tham gia khóa học công nghệ thông tin – an ninh mạng của JCU Singapore nếu bạn muốn khởi động sự nghiệp trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng bậc nhất thế giới. Các khóa học được công nhận bởi Hiệp hội Máy tính Úc (ACS); giảng dạy và truyền cảm hứng bởi đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm tham gia nhiều dự án thực tế tại Singapore và trên thế giới.

Nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia hội nghị, workshop, thực tập với các đối tác công nghiệp của trường để nắm bắt yêu cầu nghề nghiệp, xây dựng các mối quan hệ cho cơ hội tuyển dụng. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để đăng ký tham gia ACS, đồng thời đủ tư cách là thành viên của hai cơ quan chuyên môn là Viện Kỹ sư Điện và Điện tử (IEEE) và Hiệp hội Máy tính Singapore (SCS)

Tâm lý học – cánh cửa nghề nghiệp rộng mở

Bạn có biết thống kê trên thế giới cho thấy cứ 4 người thì có 1 người bị tác động bởi chứng rối loạn tâm thần vào một giai đoạn nào đó của cuộc đời? Mặt trái của xã hội hiện đại đang khiến không ít người chịu những áp lực nhiều hơn trong học tập, công việc, cuộc sống, bệnh tật và các sang chấn tâm lý khác, đặc biệt sau đại dịch Covid-19.

Có thể nói, thế giới mà chúng ta sống đang phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng thách thức. Chưa bao giờ vai trò của các nhà tâm lý học lại rõ ràng hơn lúc này. 

Sinh viên có nhiều lựa chọn khía cạnh nghiên cứu gồm tâm lý học thần kinh lâm sàng, tâm lý học lâm sàng, tâm lý học cộng đồng, tâm lý học tham vấn, tâm lý học giáo dục và phát triển, tâm lý học pháp y, tâm lý học sức khỏe, tâm lý học tổ chức, tâm lý học thể dục thể thao.

Sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý học có con đường nghề nghiệp rộng mở. Các bạn có thể trở thành các chuyên gia trị liệu/tư vấn tâm lý tại các trung tâm tư vấn tâm lý, bệnh viện, cơ sở giáo dục…; làm giảng viên chuyên ngành tâm lý học tại các trường đại học có giảng dạy ngành tâm lý… Bạn cũng có thể làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, marketing khi các nhà tâm lý học giúp xem xét cảm xúc, hành vi, thái độ, thói quen… của khách hàng. Ngoài ra, các bạn có thể tham gia vào lĩnh vực công với công việc nghiên cứu và làm chính sách.

Đại học JCU Singapore là một trong số ít trường đào tạo tâm lý học tại Singapore, đặc biệt là tâm lý học lâm sàng ở cấp độ chuyên sâu. Các chương trình được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội tâm lý học Úc (APAC). Chịu trách nhiệm giảng dạy là các giảng viên toàn thời gian, có bằng tiến sĩ hoặc giáo sư từ các trường đại học danh tiếng của Mỹ, Anh, Úc  New Zealand, Singapore…

Theo đuổi bằng cấp tâm lý học có thể là lựa chọn sáng suốt trong thế kỷ 21!
Theo đuổi bằng cấp tâm lý học có thể là lựa chọn sáng suốt trong thế kỷ 21!

Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ tốt nhất liên quan đến du học Singapore, vui lòng liên hệ:

James Cook University (Sims Drive Campus)

 • Địa chỉ: 149 Sims Drive, Singapore 387380
 • Hotline: 093 409 0249
 • Email: vietnam@jcu.edu.vn
 • Chat ngay với tư vấn viên tại: me/daihocjamescooksingapore

Bài viết liên quan