Đại học JCU Singapore đồng hành cùng học sinh Việt Nam tại 3 thành phố lớn

Trong những năm qua, Đại học James Cook, khu học xá Singapore (JCU) ngày càng phổ biến đối với quý phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam. Bằng chứng là mỗi kỳ học chúng tôi đều chào đón không ít các bạn trẻ trên khắp Việt Nam gia nhập vào cộng đồng JCU. 

Học sinh, sinh viên đóng góp không nhỏ cho tính đa dạng văn hóa và nền giáo dục xuất sắc của JCU. Điều này được minh chứng bằng việc sinh viên Việt Nam giành được nhiều suất học bổng đến 100% của chúng tôi. Mỗi kỳ học chúng tôi đều có danh sách học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất; và sinh viên Việt Nam thường xuyên nằm trong danh sách đó. 

Những dấu ấn này của sinh viên Việt Nam một phần là nhờ vai trò của đối tác tuyển sinh xuất sắc của chúng tôi. Một trong những đối tác ưu tú nhất phải kể đến là Công ty Du học INEC – đơn vị đã hợp tác với chúng tôi trong hơn 14 năm qua với vai trò “cầu nối” giữa sinh viên Việt Nam với nền giáo dục JCU.

jcu singapore 01
JCU tự hào chứng kiến nhiều sinh viên INEC lựa chọn và tốt nghiệp với thành tích tốt những năm qua

Chúng tôi đã trao nhiều giải thưởng danh giá cho INEC trong suốt những năm qua khi họ đã góp phần tư vấn, tuyển chọn sinh viên phù hợp với định hướng, mục tiêu giáo dục của chúng tôi. Nhiều sinh viên đã có quá trình học thuận lợi, tốt nghiệp với thành tích cao và gầy dựng sự nghiệp thành công. 

Quan hệ đối tác JCU với INEC đã được duy trì và thúc đẩy ngày một mạnh mẽ hơn vì lợi ích học tập của sinh viên Việt Nam. Tiếp nối cho rất nhiều sự kiện do JCU phối hợp với INEC tổ chức trong suốt những năm qua, năm 2023 đánh dấu sự đồng hành của JCU với sự kiện do INEC tổ chức. Trong đó phải kể đến là chuỗi hội thảo du học lớn nhất diễn ra tại 3 thành phố lớn thời điểm cuối năm 2023. Cụ thể:

Xem thêm  Cùng chuyên gia hàng đầu định hướng nghề tương lai

Tại TP. HCM

Tiến sĩ Adrian Bradshaw:

  • Cử nhân Khoa học máy tính
  • Thạc sĩ Vật lý của Đại học West Indies, Cave Hill, Barbados
  • Tiến sĩ Quản lý tại Đại học Canterbury, Christchurch, New Zealand

của chúng tôi đã đồng hành xuyên suốt sự kiện của INEC trong vai trò người thuyết trình và tư vấn trực tiếp cho học sinh, sinh viên Việt Nam tại quầy riêng. Là một người giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm ở cả hai lĩnh vực CNTT và Quản lý, Tiến sĩ Adrian Bradshaw có phần thuyết trình ấn tượng về “Kinh doanh trong bối cảnh toàn cầu hóa và kỷ nguyên 4.0”.

Đại học JCU Singapore 01
TS. Adrian Bradshaw thuyết trình tại Ngày hội du học các nước do INEC tổ chức tại TP. HCM

T.S Adrian Bradshaw đã đem đến góc nhìn cho các bạn trẻ về sự thay đổi của kinh doanh, kinh tế dưới tác động của toàn cầu hóa và cách mạng công nghệ 4.0. Đồng thời, TS. Adrian Bradshaw cũng đã phân tích, tư vấn những kỹ năng bạn trẻ nên trang bị để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong thế giới kinh doanh có nhiều thay đổi. Điều này giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức và nhận định rõ hơn về bản thân để chọn lựa ngành nghề phù hợp và trang bị kỹ năng cần thiết với yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng. 

Trực tiếp tư vấn tại quầy, TS. Adrian Bradshaw đã giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh về du học Singapore, chương trình đào tạo, học bổng của JCU, đặc biệt về giáo dục kinh doanh. Chúng tôi tự hào là trường đại học quốc tế duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận AACSB dành cho top trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất thế giới. Tại JCU có nhiều lựa chọn ngành học xu hướng cho sinh viên. Và dịp này TS. Adrian Bradshaw cũng đã giúp nhiều bạn trẻ hiểu và đến gần hơn với nền giáo dục kinh doanh thế mạnh của chúng tôi. 

TS. Adrian Bradshaw
TS. Adrian Bradshaw vui vẻ tư vấn giải pháp học tập cho học sinh sau sự kiện

Tại Hà Nội và Hải Phòng

Đồng hành cùng hội thảo do INEC tổ chức tại Hà Nội và Hải Phòng là Tiến sĩ Jacob Wood – Phó Viện trưởng phụ trách Nghiên cứu và là Phó giáo sư kinh doanh của chúng tôi. TS. Jacob Wood là người đặc biệt quan tâm nghiên cứu về lĩnh vực đàm phán thương mại quốc tế và tác động của các hàng rào phi thuế quan đối với dòng chảy thương mại quốc tế. Ngoài ra, thầy đã xuất bản một loạt các nghiên cứu kinh doanh quốc tế về hiệu quả tài chính và việc áp dụng kinh doanh xã hội.

Xem thêm  Cùng JCU dự đoán ngành học qua cung hoàng đạo

Kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu quốc tế của TS. Jacob Wood đã đem đến nguồn thông tin hữu ích giúp các bạn trẻ có thêm kỹ năng về đàm phán, thương lượng. Đây là kỹ năng áp dụng rất nhiều trong đời sống, học tập từ làm việc nhóm, đàm phán lương bổng, đến thỏa thuận tiến độ, giờ giấc công việc, đàm phán khi mua/bán hàng…

TS. Jacob Wood
TS. Jacob Wood trong phần thuyết trình của mình tại Ngày hội du học các nước do INEC tổ chức ở Hải phòng và Hà Nội
du học Singapore
TS. Jacob Wood giải đáp nhiều thông tin, thắc mắc du học Singapore, đặc biệt chương trình bằng Úc và học bổng 100% sau sự kiện

Năm 2024, Đại học James Cook Singapore sẽ lại đem đến các giải pháp học tập hiệu quả, tối ưu bằng cấp cấp, thời gian cho sinh viên Việt Nam. Hơn 100 lựa chọn ngành học xu hướng về Kinh doanh, Thương mại, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Du lịch, Nhà hàng khách sạn và sự kiện đạt chứng nhận, giải thưởng của chúng tôi đang chờ các bạn. 

JCU sẽ tiếp tục phối hợp với INEC tổ chức các sự kiện hữu ích nhằm giúp các bạn trẻ lựa chọn chuyên ngành phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp, học lực, khả năng tài chính, đam mê sở thích… để đảm bảo thành công ở bậc Đại học và Sau đại học. Trước mắt, JCU đang tuyển sinh cho kỳ học tháng 3/2024 với cơ hội học bổng giá trị lên đến 100% cho sinh viên Việt Nam. Bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn toàn diện về hồ sơ đăng ký, cách thức nhận học bổng, cung cấp đề thi mẫu miễn phí… Mọi chi tiết có thể liên hệ:

James Cook University Singapore

  • Địa chỉ: 149 Sims Drive, Singapore 387380
  • Hotline: 093 409 0249
  • Email: vietnam@jcu.edu.vn

Chat ngay với tư vấn viên tại: me/daihocjamescooksingapore

Bài viết liên quan