Hội thảo DH JCU Singapore tháng 11-2018: Chinh phục giấc mơ du học Úc bằng bước đệm Singapore

Tính đến thời điểm tháng 2/2018, Úc đã trở thành lựa chọn du học của hơn 500.000 sinh viên quốc tế, là một trong những điểm đến du học đáng mơ ước nhất thế giới. Sức hấp dẫn của Xứ sở Chuột túi đến từ nền giáo dục chất lượng, môi trường sống lý tưởng và triển vọng nghề nghiệp rộng mở cũng như cơ hội định cư cao. Dù vậy, con đường du học Úc trực tiếp khiến nhiều sinh viên gặp trở ngại do lộ trình học tập ngắt quãng hay khó khăn trong việc chứng minh tài chính. Du học Singapore chuyển tiếp tiếp Úc trở thành lựa chọn lý tưởng khi không chỉ giúp bạn chứng minh được ý định học tập nghiêm túc, cải thiện hồ sơ học tập mà còn là bước đệm vững chắc giúp bạn tự tin hơn.

Tới đây, Du học INEC phối hợp với Đại học James Cook mang đến cho quý phụ huynh và các em HSSV cơ hội tìm hiểu về lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc thuận lợi. Hội thảo được tổ chức:

Tại Kiên Giang

• Thời gian: 15h00 thứ Bảy, ngày 24/11/2018
  • Địa điểm: KS Phú Quốc Ocean Pearl, 99 Trần Hưng Đạo, Phú Quốc

Tại TP. Hồ Chí Minh

• Thời gian: 9h00 Chủ nhật, ngày 25/11/2018
  • Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Tại Đà Lạt

• Thời gian: 9h00 Chủ nhật, ngày 25/11/2018
  • Địa điểm: KS Sammy Đà Lạt, 1 Lê Hồng Phong, Đà Lạt

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

James Cook – đại học công lập Úc, top 2% thế giới

Đại học James Cook (JCU) là trường đại học công lập của Úc. Trường nằm trong top 2% đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của ARWU 2017. JCU có các khu học xá tại Úc và Singapore là môi trường giáo dục quốc tế cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Với chương trình đào tạo thực tiễn liên tục cập nhật, JCU trang bị cho sinh viên của mình kiến thức và kỹ năng cần thiết để thích ứng với thị trường lao động cạnh tranh hiện nay. Bên cạnh đó, JCU cũng sở hữu những nghiên cứu được đánh giá rất cao bởi tác động tích cực đến trái đất và nhân loại.

Xem thêm  Nâng tầm sự nghiệp cùng ĐH JCUS với học bổng lên đến 100%
Học sinh INEC trải nghiệm du học hè tại JCU Singapore

Khu học xá Singapore của Đại học JCU chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003. Mặc dù Singapore là một quốc đảo rất nhỏ bé và năng động nhưng JCU lại có được cho mình một không gian rộng rãi và yên tĩnh, tạo điều kiện lý tưởng cho sinh viên học tập. Chương trình đào tạo của trường được công nhận bởi cả Bộ Giáo dục Úc và Singapore, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội học tập và làm việc trên toàn thế giới nhờ sở hữu văn bằng giá trị.

Đặc biệt, JCU Singapore là trường đầu tiên và hiện là 1 trong 2 trường tại Singapore sở hữu chứng nhận EduTrust Star – danh hiệu cao nhất trong hệ thống EduTrust công nhận cho chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc sinh viên của trường. Theo học tại đây, các em được hòa nhập môi trường quốc tế với sinh viên đến từ nhiều quốc tịch khác nhau và nhận được những hỗ trợ chu đáo trong suốt quá trình học tập cả về kiến thức lẫn tinh thần, bao gồm việc tham gia những hoạt động bổ ích bên ngoài lớp học thông qua vô số câu lạc bộ sinh viên.

Một điểm độc đáo khác của JCU Singapore là trường thiết kế chương trình học tập trao đổi giúp sinh viên có cơ hội được học tập tại Úc hoặc một quốc gia khác (tại hơn 70 trường đại học đối tác) với học phí không đổi. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp các em có thêm những trải nghiệm quốc tế bổ ích, mở rộng mạng lưới mối quan hệ và tạo dựng sự nghiệp sau này.

Tham quan Singapore và khu học xá đại học JCU cùng thí sinh chiến thắng cuộc thi “Trở thành đại sứ JCU Singapore” 2018

Du học Singapore chuyển tiếp Úc với Đại học JCU

Du học Singapore tại Đại học JCU cũng là lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên yêu thích Xứ sở Chuột túi nhưng gặp khó khăn trong lộ trình du học trực tiếp. Cụ thể, con đường học Singapore chuyển tiếp Úc sẽ đảm bảo cho bạn thành công. Sinh viên theo học tại JCU Singapore được lựa chọn chuyển tiếp 1 – 2 học kỳ qua Úc hoặc chuyển tiếp hoàn toàn qua Úc sau khi hoàn tất 1 – 2 học kỳ tại Singapore. Lựa chọn này giúp bạn được trải nghiệm dạng môi trường học tập quốc tế, tận hưởng thị trường việc làm rộng lớn và cơ hội định cư Úc như những sinh viên du học Úc trực tiếp. Đặc biệt, du học Singapore chuyển tiếp Úc không có nghĩa là bạn chỉ được chuyển qua khu học xá của JCU tại Úc. Bằng cấp của JCU được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới, vì vậy, bạn có thể xem xét chuyển tiếp bất cứ trường nào phù hợp với bản thân và có chương trình đào tạo tương ứng.

Sinh viên du học Singapore tại JCU chuyển tiếp qua ĐH Deakin Úc

Ngoài ra, không nhất thiết phải qua Úc nhưng vẫn được theo học chương trình và nhận bằng cấp từ trường đại học danh tiếng nước Úc cũng là điều mà bạn có thể lựa chọn. Những phương án này đều giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí đáng kể đến 40% và 1 năm học do thiết kế chương trình tại Singapore là 3 học kỳ/năm thay vì 2 học kỳ/năm tại Úc vì không có kỳ nghỉ dài.

Để được cung cấp những thông tin bổ ích khác cũng như giải đáp thắc mắc cho hồ sơ du học cá nhân của mình, mời bạn đến tham dự hội thảo của INEC. Khách tham dự trực tiếp cũng sẽ nhận được những phần quà xinh xắn và những hỗ trợ đặc biệt như miễn phí ghi danh, bộ quà tặng du học hữu ích (balo laptop, thẻ MRT/bus, vé máy bay Singapore…), bạn đừng bỏ lỡ nhé!

>> Tại sao nên chọn INEC để đồng hành chinh phục JCU Singapore?

Đại diện tuyển sinh chính thức JCU Singapore tại Việt Nam

• Tổng đài: 1900 636 990