Hội thảo du học ngành Kinh doanh cùng đại học JCUS tháng 11/2023

Nếu bạn đang hướng đến một khía cạnh nghề nghiệp trong kinh doanh, đây là thời điểm tuyệt vời để tìm hiểu thông tin và xúc tiến kế hoạch du học ngay. Cơ hội để bạn đến gần hơn chương trình đào tạo của JCUS – nhận thông tin tuyển sinh, học bổng năm 2024 và tư vấn trực tiếp 1-1 cùng đại diện trường tại chuỗi sự kiện của INEC.

Gặp gỡ, tư vấn 1-1 cùng Chuyên gia 

Định hình sự nghiệp Kinh doanh – Săn học bổng 2024 đến 100%

Thời gian: 9h30 Chủ nhậtngày 19/11/2023

Địa điểm: Eden Star Saigon Hotel, 38 Bùi Thị Xuân, Q. 1, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NGAY

Lùi một bước nhìn vào lịch sử, bạn sẽ thấy kinh doanh đã trở thành trung tâm của xã hội loài người. Một số người thậm chí nói rằng sự trao đổi hàng hóa liên tục chính là nền tảng cho sự hình thành, phát triển các nền văn minh lớn và thế giới hiện đại như ngày nay. Công việc kinh doanh chưa bao giờ có dấu hiệu lụi tàn. Nhu cầu về các chuyên gia, nhà quản lý hoặc nhân viên kinh doanh luôn luôn có. Triển vọng thu nhập cũng được cho tốt hơn bất kỳ ngành nào khác (theo Payscale).

Tuy nhiên, đây cũng là lĩnh vực có nhiều thay đổi để phù hợp với xu hướng phát triển, vận động của xã hội… Bởi lẽ, thị trường xuyên biên giới với những sự tiến bộ của khoa học, công nghệ, kỹ thuật… đang làm xuất hiện nhiều mô hình, phương thức kinh doanh mới, cũng như yêu cầu mới với các chuyên gia trong ngành.

Du học ngành Kinh doanh, đặc biệt tại Đại học JCU Singapore có thể là bước đệm hiệu quả giúp bạn tiến bước trong thế giới kinh doanh. Với tầm nhìn chiến lược của một nhà giáo dục trong top 5% các trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới bậc đại học, JCUS cung cấp các ngành học xu hướng, tập trung vào phát triển tri thức, tầm nhìn, tư duy và các kỹ năng cốt lõi phù hợp, bao gồm kỹ năng công nghệ phù hợp với các yêu cầu tuyển dụng mới. Trường đại học cũng đem đến nhiều ưu thế khác về thời gian đào tạo, cơ hội thực tập, học bổng đến 100%…

Gặp gỡ, tư vấn 1-1 cùng TS. Adrian Bradshaw

Tiến sĩ Adrian Bradshaw là Giảng viên cơ hữu ngành Kinh doanh tại JCU, Singapore. Ông có bằng Cử nhân Khoa học máy tính và bằng Thạc sĩ Vật lý của Đại học West Indies, Cave Hill, Barbados. TS. Adrian đã nhận bằng Tiến sĩ Quản lý tại Đại học Canterbury, Christchurch, New Zealand.

TS. Adrian có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm ở cả hai lĩnh vực CNTT và quản lý. Thầy đã tham gia và quản lý nhiều dự án công nghệ thông tin và bảo mật công nghệ thông tin. Điều này giúp thầy hiểu rõ vai trò, tác động qua lại của hai lĩnh vực quan trọng trong thế giới công nghiệp 4.0 ngày nay.

Là một người đam mê học hỏi và nghiên cứu, thầy đã hợp tác với các sinh viên đại học trong lĩnh vực lập trình máy tính, quản lý dự án công nghệ thông tin cũng như phân tích và thiết kế hệ thống. Thầy rất quan tâm đến nghiên cứu định tính và ứng dụng các phương pháp định tính vào quản lý kinh doanh, quản lý dự án và phát triển hệ thống thông tin.

Thế mạnh giáo dục Kinh doanh của JCU Singapore

Tại đảo quốc sư tử, Đại học JCU Singapore là trường quốc tế duy nhất đạt chứng nhận AACSB – dành cho top 5% các tổ chức giáo dục kinh doanh bậc đại học hàng đầu thế giới. Chứng nhận này là một dấu hiệu cho sự cam kết chất lượng

 • Với mục tiêu tạo nên các thế hệ lãnh đạo tương lai đóng góp cho sự thịnh vượng của các quốc gia vùng nhiệt đới, JCU Singapore cung cấp một loạt chương trình bằng cấp với chất lượng cao nhất, được nghiên cứu, thiết kế dựa trên các yêu cầu của thế giới kinh doanh luôn thay đổi, có sự cố vấn của các lãnh đạo trong các ngành công nghiệp.
 • Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp phục vụ cho giáo dục kinh doanh với phòng giao dịch tài chính điện tử, các khán phòng lớn/nhỏ đáp ứng cho các không gian học tập, hội nghị, workshop… khác nhau. Trường có thư viện chia sẻ tài nguyên trực tuyến với JCU Úc nên nguồn tài liệu dồi dào, cập nhật thông tin, dữ liệu mới nhất về kinh doanh.
 • Đội ngũ giảng viên của JCU Singapore là những người giàu chuyên môn, kinh nghiệm, đem đến nguồn kiến thức và nhiều điều bổ ích, thú vị. Các giảng viên, nhân viên và sinh viên JCU Singapore đến từ nhiều quốc gia khác nhau tạo thành một cộng đồng đa văn hóa. Điều này lý tưởng cho các cơ hội kết nối, trao đổi, học hỏi lẫn nhau cũng như cải thiện tầm nhìn, tư duy đa văn hóa.
 • Giáo dục thực hành là một đặc điểm nổi bật khác của nhà giáo dục JCU Singapore. Trường có mạng lưới đối tác công nghiệp rộng lớn đem lại nhiều cơ hội thực tập, tham gia các dự án đa ngành và tuyển dụng cho sinh viên.

Cơ sở dạy kinh doanh JCU

Một góc không gian phòng thực hành tài chính tại JCU Singapore

Ngoài ra, nhờ vị thế của một trường đại học hoạt động hiệu quả và được đánh giá cao ở Úc, Singapore cũng như trong top 2% đại học hàng đầu thế giới (theo THE), trải nghiệm giáo dục kinh doanh tại JCU Singapore còn đem đến nhiều lợi thế khác biệt cho sinh viên:

 • 100% sinh viên được chuyển tiếp Úc đến 2 học kỳ với mức học phí không đổi hoặc chuyển tiếp hoàn toàn sau 4 tháng học ở Singapore.
 • Tốt nghiệp với bằng chính quy Úc như sinh viên học tại JCU Úc, giá trị cao trong môi trường quốc tế.
 • Cơ hội học tập song ngành với chi phí không đổi giúp trang bị kiến thức, tầm nhìn liên ngành, tiết kiệm thời gian, chi phí.
 • Lộ trình học đa dạng với các khóa học dự bị, chương trình cao đẳng tương đương năm nhất đại học giúp mở rộng cơ hội đầu vào bậc cử nhân cho sinh viên chưa đủ điều kiện học trực tiếp.

Top ngành Kinh doanh không thể bỏ lỡ tại JCU Singapore

Đại học JCU Singapore cung cấp một loạt chương trình bằng cấp từ cấp độ Cao đẳng, Cử nhân đến Chứng chỉ Sau đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Sinh viên có nhiều lựa chọn ngành học và cấp bậc học theo nhu cầu cá nhân.

Đặc biệt, các ngành kinh doanh của JCU Singapore là các ngành học xu hướng, đáng cân nhắc cho nhu cầu tìm ngành học thích hợp với bối cảnh toàn cầu hóa và kỷ nguyên công nghệ 4.0. Hầu hết chương trình đều chú trọng kỹ năng công nghệ, ngoại ngữ và trang bị bộ kỹ năng cốt lõi cần thiết cho sinh viên theo các yêu cầu tuyển dụng quốc tế hiện nay.

Bạn có thể tìm thấy ngành học phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp, năng lực học tập và khả năng tài chính của bản thân với các ngành sau của JCU Singapore:

 • Quản trị
 • Kinh tế
 • Kế toán
 • Tài chính và ngân hàng
 • Kinh doanh quốc tế
 • Thương mại quốc tế
 • Marketing trong thời đại kỹ thuật số
 • Quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn
 • Quản lý nguồn nhân lực
 • Khởi sự doanh nghiệp (Entrepreneurship)
 • Trí thông minh và hệ thống thông tin trong kinh doanh

Đặc biệt: Với một số ngành học, sinh viên có thể chọn học ngành kép – kết hợp học cùng lúc 2 chuyên ngành với thời gian học và học phí không đổi, giúp mở rộng kiến thức, tư duy, tầm nhìn lẫn cơ hội nghề nghiệp và tiết kiệm thời gian, chi phí so với học từng ngành đơn lẻ.

Tiếp cận và tư vấn sớm chiến lược săn học bổng 100%

JCU Singapore là một trong số ít trường tại Singapore cấp học bổng Merit Scholarships cho hầu hết chương trình bậc Cử nhân và Thạc sĩ giá trị đến 100%. Hiện, chương trình học bổng của trường đang hướng đến kỳ nhập học tháng 3/2024.

Tham dự sự kiện của INEC trao đặc quyền cho bạn nhận thông tin sớm về học bổng, điều kiện nhận học bổng và được tư vấn sớm bí quyết giúp săn học bổng thành công. Đừng quên đăng ký tham dự Hội thảo du học các nước của INEC ngay hôm nay để gặp gỡ TS. Adrian Bradshaw, người sẽ đồng hành, tư vấn 1-1 cho phụ huynh và học sinh suốt sự kiện.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về sự kiện hoặc quan tâm du học Singapore tại JCUS, vui lòng liên hệ:

James Cook University (Sims Drive Campus)

 • Địa chỉ: 149 Sims Drive, Singapore 387380
 • Hotline: 093 409 0249
 • Email: vietnam@jcu.edu.vn
 • Chat ngay với tư vấn viên tại: me/daihocjamescooksingapore

Bài viết liên quan