Ngành Giáo dục tại đại học James Cook Singapore

Giáo dục mầm non được xem là một trong những sự nghiệp ý nghĩa hiện nay, là lĩnh vực được chú trọng, bởi giáo dục giúp đào tạo nên những giáo viên để chăm sóc, giáo dục trẻ nhỏ. Nếu từ nhỏ trẻ được tiếp thu phương pháp giáo dục tốt sẽ giúp phát triển nhân cách và năng lực cá nhân. Du học Singapore ngành giáo dục là cách để những ai muốn trở thành giáo viên mầm non có thể lĩnh hội những kiến thức giáo dục mới mẻ, tiếp thu những tinh hoa giáo dục lớn, phương pháp giáo dục toàn diện.

Du học ngành giáo dục mầm non tại JCUS, đây là ngôi trường có bề dày lịch sử và đạt được những thành tựu lớn trong công tác giảng dạy:

 •  Thuộc top 4% trường đại học hàng đầu trên thế giới
 •  Được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó tiêu chí quan trọng là tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (Theo “The Good Universites Guide”)
 •  Top 5 các trường đào tạo về lĩnh vực nhiệt đới như thực vật, sinh thái, môi trường, khoa học động thực vật, địa lý, khoa học san hô, sức khoẻ, y học nhiệt đới, môi trường
 •  Top 12 các trường đại học giảng dạy ngành Du lịch trên thế giới, đặc biệt là Du lịch sinh tháiNhận hơn 39 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy – nhiều hơn bất cứ trường nào khác trong 5 năm trở lại đây

du học singapore ngành giáo dục

Học gì tại JCUS với ngành cử nhân giáo dục?

Chương trình cử nhân giáo dục tại đại học James Cook Singapore sẽ học 3 kỳ trong 1 năm. Chương trình đào tạo sẽ kéo dài trong 3 năm. Trong suốt 3 năm đó sinh viên sẽ được học 32 môn và tích lũy 96 tín chỉ. Sinh viên sẽ học full-time với 4 môn học 1 kỳ.

Trong chương trình, sinh viên sẽ được học những môn học từ nhập môn giáo dục, văn học ngôn ngữ, tâm lý giáo dục từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt chương trình cũng chú trọng vào cung cấp kiến thức và rèn luyện kỹ năng về sức khỏe trẻ nhỏ, giáo dục chăm sóc trẻ mầm non.

Xem thêm  Chuyên ngành Kế toán tại Đại học James Cook Singapore

Trong suốt chương trình học tại JCUS sẽ đào tạo giáo dục trẻ từ lúc còn sơ sinh cho đến 8 tuổi. Đặc biệt là chú trọng vào giai đoạn nhà trẻ, mẫu giáo và độ tuổi từ 1 – 3.

Thông tin khóa học

Thông tin về khóa học cử nhân giáo dục cho sinh viên muốn theo học như sau:

 •  Thời gian nhập học: tháng 11
 •  Số kỳ học trong năm: 3 học kỳ
 •  Thời gian khóa học: 3 năm

Lợi thế khi theo học cử nhân giáo dục tại JCUS

Khi theo học ngành giáo dục tại JCUS sinh viên sẽ được nhận bằng do JCU tại Úc cấp và được công nhận trên toàn thế giới. Khi theo học tại đây sinh viên sẽ được học chương trình rút gọn, học 3 kỳ trong 1 năm trong khi tại Úc chỉ học 2 kỳ trong 1 năm. Sinh viên vẫn được hưởng mọi quyền lợi như chương trình giáo dục tại Úc nhưng lại hoàn thành khóa học nhanh hơn và có thể tiết kiệm chi phí sinh hoạt của 1 năm. Sinh viên được chuyển tiếp sang Úc học 2 học kỳ (đối với chương trình Đại học) và 1 học kỳ (đối với chương trình Thạc sỹ) với học phí không thay đổi. Hoặc sinh viên có thể chọn chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi hoàn tất 1 – 2 học kỳ tại Singapore. Đặc biệt, với chương trình học này, sinh viên sẽ được đi Úc thực tập và có cơ hội ở lại làm việc lâu dài tại đây.

Tại JCUS cung cấp những yếu tố tốt nhất hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập như giảng viên cởi mở, có chuyên môn cao; giảng dạy điện tử; phòng máy tính; thư viện với nguồn tài liệu nghiên cứu lớn.

Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên sẽ có kỹ năng và năng lực chuyên môn để tìm kiến việc làm tại Úc, Singapore và các nước trên thế giới. Sinh viên có thể làm việc trong các trường mẫu giáo, trường mầm non hoặc các trung tâm chăm sóc trẻ em. Ngoài ra, đây cũng là ngành học nằm trong nhóm ngành được định cư tại Úc.

Xem thêm  Ngành tài chính – ngân hàng: sức hút không thể bỏ qua
Thư viện của JCU tại Singapore

Chi phí du học tại JCU Singapore tốn bao nhiêu?

Đại học JCU Singapore cung cấp đa dạng chương trình đào tạo. Mức học phí cụ thể cho từng chương trình như sau:

Chương trình  Chi phí
Dự bị tiếng Anh 4.013 SGD ~ 67 triệu đồng/ 1 cấp độ (4 tháng)
Dự bị đại học 15.190 SGD ~ 254 triệu đồng/trọn khóa 8 tháng
Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học) 19.944 SGD (~333 triệu đồng) – 20.888 SGD (~ 349 triệu đồng)/trọn khóa 8 tháng
Chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học 39.888 SGD (~ 666 triệu đồng) – 41.776 SGD (~ 698 triệu đồng)/ trọn khóa 16 tháng
Chương trình cử nhân 59.832 SGD (~ 999 triệu đồng) – 62.664 SGD (~ 1.05 tỷ đồng) /trọn khóa 2-3 năm
Chương trình thạc sĩ 39.168 SGD (~ 654 triệu đồng) – 52.224 SGD (~ 872 triệu đồng)/trọn khóa 12-16 tháng
Chương trình tiến sĩ 134.927 SGD (~ 2.25 tỷ đồng)/trọn khóa 4 năm

 

Ngoài học phí, sinh viên du học Singapore cần trả thêm chi phí cuộc sống khoảng 8.000 – 10.000 SGD/năm.

Tùy vào chương trình sinh viên tham gia mà có thể tính toán mức chi phí trung bình cho một năm học tại JCU Singapore.

Chi phí học tập tại JCU Singapore là rất hợp lý cho cơ hội thụ hưởng chương trình chính thống của Úc, cấp bằng giá trị cạnh tranh trong môi trường quốc tế; trải nghiệm học tập phong phú, dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo – cố vấn nghề nghiệp đắc lực… của trường.

Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ tốt nhất liên quan đến du học Singapore, vui lòng liên hệ:

James Cook University (Sims Drive Campus)

 • Địa chỉ: 149 Sims Drive, Singapore 387380
 • Hotline: 093 409 3311
 • Email: vietnam@jcu.edu.vn
 • Chat ngay với tư vấn viên tại: me/daihocjamescooksingapore

Bài viết liên quan