Suất học bổng 100% duy nhất Việt Nam của Đại học James Cook Singapore thuộc về học sinh INEC

0
358

Ngày 14/10/2017 vừa qua, Đại học James Cook (JCU) Singapore đã tổ chức kỳ thi học bổng tại 2 thành phố của Việt Nam là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên trong suốt 14 năm kể từ khi mở khu học xá Singapore, Đại học James Cook mới có học bổng trị giá tới 100% học phí. Với vai trò là văn phòng tuyển sinh tại Việt Nam của JCU Singapore, INEC nhanh chóng nắm được thông tin và đề ra lộ trình tư vấn, cập nhật đề thi mẫu cũng như chia sẻ phương pháp làm bài hiệu quả cho HSSV. Không phụ lòng những nỗ lực trong suốt thời gian qua khi trong tháng 10 này INEC liên tiếp được chia sẻ niềm vui cùng các em học sinh. Cụ thể là suất học bổng 100% duy nhất Việt Nam của JCU Singapore thuộc về em Lâm Tuấn Kiệt (học sinh INEC) – thành tích cao nhất trong kì thi học bổng 2017. Không dừng lại ở đó, 1 học sinh khác của INEC cũng có được kết quả ấn tượng với suất học bổng 50% là em Nguyễn Việt Hiếu. Ngoài ra, còn có 10 HSSV giành được học bổng 25% từ Đại học JCU Singapore.

Thư chúc mừng nhận được được học bổng của Lâm Tuấn Kiệt từ JCU Singapore

Lâm Tuấn Kiệt cùng ba mẹ và đại diện INEC
Lâm Tuấn Kiệt cùng ba mẹ và đại diện INEC

Về Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook (JCU) Singapore là khu học xá tại Singapore của Đại học Công lập James Cook, Úc – Top 2% thế giới (THE 2017). Trường bắt đầu hoạt động từ năm 2003 tại đảo quốc Sư tử và trở thành lựa chọn tin cậy của đông đảo sinh viên quốc tế cũng như sin viên Singapore. JCU Singapore là trường đầu tiên được chứng nhận EduTrust Star – danh hiệu cao nhất trong hệ thống EduStrust công nhận cho chất lượng đào tạo, sơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tuyệt vời của mình.

Thế mạnh đào tạo của Đại học JCU Singapore là các ngành Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý học, Giáo dục Mầm non… bậc Đại học và Sau Đại học.

>> Các ngành đào tạo tại Đại học JCU Singapore.

Theo học tại JCU Singapore bạn sẽ được học cùng một chương trình và nhận được cùng một bằng cấp như sinh viên theo học tại khu học xá chính tại Úc. Ngoài ra, thiết kế chương trình 3 học kỳ/năm giúp sinh viên tiết kiệm tới 1 năm học ở cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Do đó, lựa chọn học tại Singapore giúp bạn tiết kiệm tới 40% so với việc học chương trình tương đương tại Úc.

Tuyệt vời hơn nữa, JCU Singapore có các lựa chọn trao đổi và chuyển tiếp giúp sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập và nền văn hóa của không chỉ Singapore và Úc mà còn nhiều quốc gia khác với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

INEC và những hỗ trợ đắc lực trong việc tuyển sinh Đại học JCU Singapore

Công ty Du học INEC sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, cùng đó thời gian, INEC là văn phòng tuyển sinh chính thức của Đại học JCU Singapore tại Việt Nam. INEC đã nhận được các giải thưởng danh giá từ JCU Singapore như Đối tác tuyển sinh tốt nhất, Tư vấn viên xuất sắc nhất, Đối tác tuyển sinh của năm… Đặc biệt, cho đến thời điểm hiện tại, INEC là đơn vị nhận được sự bình chọn cao nhất của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại JCU Singapore vì chất lượng và những hỗ trợ trong quá trình tuyển sinh.

>> Công bố đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất của đại học JCU – 1 agent Việt Nam!

Tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay tân du học sinh JCU Singapore của INEC là hoạt động thường niên, được tổ chức trước các kỳ nhập học chính

Là văn phòng tuyển sinh chính thức của JCU Singapore tại Việt Nam, INEC mang đến cho bạn những thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết của INEC sẽ cho bạn những gợi ý hữu ích về lộ trình học tập phù hợp. Toàn bộ hồ sơ du học Singapore nói chung và du học Đại học JCU Singapore nói riêng tại INEC là miễn phí. Ngoài ra, khách tham dự HỘI THẢO do INEC tổ chức và ký hợp đồng sau đó sẽ nhận được gói quà tặng du học lên đến 18 triệu đồng.

Sinh viên có thành tích học tập tốt quan tâm tới các suất học bổng cũng có thể liên hệ INEC để có những tư vấn phù hợp, nhanh chóng nắm bắt các cơ hội học bổng hấp dẫn. Từ năm 2015 (năm JCU Singapore bắt đầu có kỳ thi học bổng tại Việt Nam) tới nay, toàn bộ học sinh từ INEC tham dự kỳ thi này đều nhận được học bổng do những tư vấn phù hợp và nhận được đề thi mẫu.

>> Xem thêm về các chương trình học bổng của Đại học JCU Singapore.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here