Thi học bổng 100% Đại học JCU Singapore – Điều kiện đơn giản, không cần IELTS

Đại học James Cook (JCU) Singapore sẽ tổ chức kỳ thi học bổng 100% lần đầu tiên và duy nhất trong năm 2017 vào ngày 14/10 tới đây. Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 8/10/2017. Để đủ điều kiện thi học bổng, bạn chỉ cần tốt nghiệp lớp 12 với học lực khá trở lên, bạn không cần có chứng chỉ IELTS mà vẫn có thể tham gia kỳ thi này.”

Kỳ thi: Học bổng 100% của Đại học JCU Singapore

Đối tượng: Học sinh hoàn tất lớp 12, sinh viên các trường cao đẳng, đại học có học lực khá trở lên, không cần chứng chỉ IELTS

Thời gian và địa điểm thi:

Hanoi and cities/provinces of North Vietnam:

• Test Venue : Da Nang Room, M Floor. Pan Pacific Ha Noi, Thanh Nien Road, Ba Dinh District
  • Test Time : 9.30AM – 10.30AM 14th October 2017
  • Test Format : Aptitude test – MCQ

Hochiminh City and cities/provinces of South Vietnam:

• Test Venue : Mekong Room, Level 3 Sheraton Hotel 88 Dong Khoi Street, District 1, Ho Chi Minh City
  • Test Time : 9.30AM – 10.30AM (Only for INEC students) 14th October 2017
  • Test Format : Aptitude test – MCQ

Hạn chót nhận hồ sơ: 8/10/2017

Đăng ký nhận đề thi mẫu và dự thi học bổng TẠI ĐÂY. Liên hệ hotline: 093 409 3311 để biết thêm thông tin chi tiết.

Kỳ thi học bổng đầu tiên của JCU Singapore tại Việt Nam được tổ chức vào năm 2015, 100% sinh viên INEC giành được học bổng

Đăng ký với INEC để nhận được đề thi mẫu và những hỗ trợ khác

Công ty Du học INEC là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học JCU Singapore tại Việt Nam với hơn 10 năm hợp tác. Trong đó, 6 năm liên tiếp gần đây nhất, INEC đều giành được các giải thưởng danh giá từ trường. Các giải thưởng có thể kể đến như: Đối tác tuyển sinh tốt nhất, Đối tác cung cấp thông tin tốt nhất, Đối tác của năm. Đặc biệt, INEC nhận được giải Đối tác có những hỗ trợ tốt nhất do sinh viên Việt Nam đang học tại JCU Singapore bình chọn.

Trong các kỳ thi học bổng của JCU Singapore, INEC là đơn vị cung cấp thông tin chính xác đầy đủ và cập nhật nhất. Ngoài ra, chỉ có tại INEC bạn mới nhận được đề thi mẫu và có những hướng dẫn cụ thể để tham dự kỳ thi này một cách thuận lợi và đạt kết quả tốt. Thực tế là cả 3 lần JCU Singapore tổ chức thi học bổng cho tới nay (2015, 2016tháng 6/2017), 100% sinh viên INEC đều đạt được học bổng với các giá trị học bổng khác nhau.

Đây là lần đầu tiên Đại học JCU Singapore tổ chức thi học bổng có giá trị tới 100% và cũng là lần thi học bổng 100% duy nhất trong năm 2017. Thêm vào đó, điều kiện để tham dự học bổng lại không hề khó (tốt nghiệp lớp 12, học lực khá, không yêu cầu IELTS). Vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này. Kỳ thi sẽ được tổ chức đồng thời ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào cùng 1 khung giờ sáng ngày 14/10/2017. Thí sinh ở các tỉnh thành khác có thể tới đây để tham dự kỳ thi.

INEC nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ Đại học JCU Singapore

Vài nét về Đại học JCU Singapore

JCU là trường đại học công lập của Úc được thành lập từ năm 1970 thuộc top 2% đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng AWRU 2017. Trường có các khu học xá tại Úc và Singapore với chương trình đào tạo và hệ thống bằng cấp có gí trị tương đương. Khu học xá Singapore chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003 và trở thành một trong những trường đại học quốc tế tốt nhất tại Singapore. Đại học JCUS Singapore là trường đầu tiên nhận được chứng nhận EduTrust Star – danh hiệu cao nhất trong hệ thống EduTrust – công nhận cho chất lượng đào tạo, hệt hống cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường.

Đại học JCU Singapore là môi trường học tập quốc tế mang lại cho sinh viên cơ hội thụ hưởng nền giáo dục chuẩn Úc trong khi trải nghiệm cuộc sống tại quốc đảo Sư tử xinh đẹp. Trường đào tạo đa dạng các chuyên ngành Kinh tế, Nhà hàng khách sạn, Tâm lý, Luật, Giáo dục… Đặc biệt, sinh viên theo học tại đây có lựa chọn học ngành kép với thời gian và học phí không đổi. Thêm vào đó, lựa chọn chuyển tiếp 1-2 học kỳ qua Úc hoặc chuyển tiếp hoàn toàn qua Úc sau 1-2 học kỳ học tại Singapore cũng là những lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn có nhiều trải nghiệm quốc tế hoặc có đích đến du học tại Úc mà gặp khó khăn trong việc du học trực tiếp.

Tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay là hoạt động được INEC tổ chức trước khi du học sinh lên đường nhập học

Vui lòng liên hệ với INEC – đại diện tuyển sinh chính thức của JCUS tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Singapore của bạn:

• Tổng đài: 1900 636990
  • Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411