Chất lượng giáo dục được công nhận quốc tế từ các tổ chức chuyên nghiệp

KINH DOANH

JCU

Hiệp hội Kế toán viên hành nghề được chứng nhận (CPA). Bằng Cử nhân Thương mại – chuyên ngành Kế toán tại Đại học James Cook Singapore được CPA Australia công nhận. CPA là hiệp hội chuyên ngành về tài chính, kế toán và kinh doanh. Chứng chỉ CPA là một minh chứng cho năng lực chuyên môn cao, sự vững chắc về chiều sâu và chất lượng của kiến thức, đảm bảo những gì sinh viên nhận được từ chương trình phù hợp với nhu cầu của ngành và nghề nghiệp.

JCUHiệp hội Kế toán công chứng Úc và New Zealand (CA ANZ). Chương trình Cử nhân Thương mại – chuyên ngành Kế toán tại Đại học James Cook Singapore được công nhận bởi Hiệp hội kế toán công chứng hợp nhất bởi Úc và New Zealand (CA ANZ). Sinh viên hoàn thành chương trình được công nhận có thể tham gia CA ANZ ngay mà không cần có kinh nghiệm nghề nghiệp như yêu cầu đối với sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình chuyên môn của những tổ chức khác.

JCUHiệp hội Phát triển Giảng dạy Doanh thương bậc Đại học (AACSB). Đại học James Cook Singapore đã được trao chứng nhận AACSB sau khi vượt qua đánh giá nghiêm ngặt về khả năng cung cấp các chương trình chất lượng cao nhất của trường kinh doanh. AACSB kết nối, chia sẻ và truyền cảm hứng đổi mới và chất lượng trong toàn bộ mạng lưới thành viên cũng như cộng đồng doanh nghiệp để đạt mục tiêu chung: tạo ra thế hệ lãnh đạo ưu tú tiếp theo. Được thành lập từ năm 1916 với các tiêu chuẩn cao nhất, AACSB có hơn 1.600 thành viên và gần 800 trường được công nhận toàn cầu. Ít hơn 5% trong số 13.000 chương trình kinh doanh trên thế giới đạt được chứng nhận AACSB.

JCUViện Phân tích Tài chính Công chứng (CFA). Cử nhân Thương mại – chuyên ngành Ngân hàng, Tài chính và Quản lý tài chính; và MBA – chuyên ngành Tài chính tại Đại học James Cook Singapore liên kết với chương trình liên kết đại học của Viện CFA. Viện CFA thiết lập các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho những người hành nghề quản lý đầu tư và thu hút sự tham gia rộng rãi của các chuyên gia tài chính khác thông qua sự quan tâm và tương tác với ngành quản lý đầu tư. Cải thiện kết quả cho tiến bộ của nhà đầu tư và mang lại lợi ích cho các thành viên thông qua nhu cầu lớn hơn đối với các chuyên gia quản lý đầu tư có kiến thức và đạo đức.

JCUHiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA). Chương trình Cử nhân Thương mại – chuyên ngành Kế toán tại Đại học James Cook Singapore được công nhận bởi Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc. Hiệp hội này cung cấp các chứng nhận uy tín phù hợp với kinh doanh, được lựa chọn hàng đầu bởi các ứng viên đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp xứng đáng trong lĩnh vực kế toán, tài chính và quản lý. ACCA hỗ trợ 188.000 thành viên và 480.000 sinh viên tại 180 quốc gia, giúp họ phát triển sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kế toán và kinh doanh, với các kỹ năng theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

JCUViện Kế toán Quản trị (IMA). Đại học James Cook Singapore liên kết với IMA – một trong những hiệp hội lớn nhất và có uy tín nhất, tập trung vào việc phát triển nghề kế toán quản trị. Trên toàn cầu, IMA hỗ trợ nghề nghiệp thông qua nghiên cứu, chương trình kế toán quản lý được chứng nhận, giáo dục thường xuyên và khuyến khích thực hành kinh doanh có đạo đức ở mức cao nhất. IMA có mạng lưới toàn cầu với hơn 100.000 thành viên tại 140 quốc gia và 300 chi hội chuyên nghiệp. Có trụ sở chính tại Montvale, N.J., Mỹ, IMA cung cấp các dịch vụ bản địa hóa tại 4 khu vực toàn cầu: châu Á/ Thái Bình Dương, châu Mỹ, châu u và Trung Đông/ Ấn Độ.

Xem thêm  Đại học JCU Singapore đồng hành cùng học sinh Việt Nam tại 3 thành phố lớn

JCUViện Nhân sự Úc (AHRI). Chương trình Cử nhân Kinh doanh – chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực được công nhận bởi Viện Nhân sự Úc (AHRI). Quá trình công nhận được xem xét 3 năm một lần bởi Ủy ban Công nhận Quốc gia AHRI. Sinh viên đăng ký khóa học này có thể yên tâm rằng chất lượng của các học phần cốt lõi dựa trên mô hình AHRI về chất lượng xuất sắc cho các chuyên gia và nhà thực hành nhân sự, được công nhận về tiêu chuẩn và thực tiễn tốt nhất về nhân sự.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (IT)

JCUHiệp hội máy tính Úc (ACS). Các chương trình Công nghệ thông tin tại Đại học James Cook Singapore được công nhận bởi Hiệp hội máy tính Úc. ACS là cơ quan chịu trách nhiệm về việc công nhận các chương trình giáo dục công nghệ thông tin – truyền thông chuyên nghiệp ở Úc. ACS cũng là một trong các bên ký kết Hiệp định Seoul, đồng ý công nhận lẫn nhau đối với các chương trình tương ứng của họ. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để trở thành thành viên của hiệp hội ngay. Và sau đó là thành viên chuyên nghiệp chính thức khi họ đã được chứng nhận là kỹ thuật viên công nghệ được chứng nhận hoặc chuyên gia được chứng nhận; và chứng minh với hiệp hội rằng họ đã có được các kiến thức cốt lõi và tuân thủ quy tắc đạo đức của ACS.

JCUHiệp hội máy tính Singapore (SCS). Đại học James Cook Singapore là một thành viên của Hiệp hội máy tính Singapore. SCS là tổ chức truyền thông kỹ thuật số hàng đầu tại Singapore. Các thành viên được hưởng lợi bằng cách gia tăng giá trị cho các mục tiêu phát triển nghề nghiệp và cá nhân, với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển vị trí dẫn đầu ngành của Singapore trong khu vực. Từ các ấn phẩm, đến đào tạo và phát triển, cơ hội kết nối… SCS hỗ trợ các thành viên với giá trị mà họ tìm kiếm để kết nối, cộng tác và truyền cảm hứng cho sự đổi mới và xuất sắc trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

JCUChương trình công nhận Tiếng Anh quốc gia (NEAS). Chương trình Dự bị Tiếng Anh (ELPP) của Đại học James Cook Singapore là một khóa học chất lượng cao và là chương trình Anh ngữ duy nhất ở Singapore được NEAS công nhận. NEAS là cơ quan được công nhận trên toàn cầu cung cấp các dịch vụ đảm bảo chất lượng cho ELT và các nhà cung cấp dạy nghề ở Úc và quốc tế. Khuôn khổ NEAS QA thiết lập và duy trì các tiêu chuẩn cao, hỗ trợ các trung tâm chứng minh chất lượng trong các chương trình và dịch vụ, đồng thời cung cấp các hướng dẫn trong quá trình cải tiến liên tục. NEAS thúc đẩy sự công nhận chất lượng trong giáo dục và đào tạo.

Xem thêm  Nhóm ngành kinh doanh – dẫn đầu xu hướng thời đại

GIÁO DỤC

JCUViện giảng dạy và lãnh đạo trường học của Úc (AITSL). Chương trình Giáo dục tại Đại học James Cook Singapore được công nhận dựa trên các tiêu chuẩn và quy trình công nhận nghiêm ngặt được thống nhất trên toàn quốc do AITSL quy định. Sinh viên tốt nghiệp khóa học này đủ điều kiện đăng ký giáo viên tại Úc. AITSL được thành lập để cung cấp sự lãnh đạo quốc gia cho Khối thịnh vượng chung, chính quyền các bang và vùng lãnh thổ trong việc thúc đẩy sự xuất sắc trong việc giảng dạy và lãnh đạo trường học phù hợp với các chỉ đạo nhận được từ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ở Úc với sự tài trợ của Chính phủ Úc. Ngoài ra, chương trình Cử nhân Giáo dục (Giáo dục mầm non) cũng được công nhận chính thức bởi ACECQA, là cơ quan chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ em Úc.

HƯỚNG DẪN VÀ TƯ VẤN

JCUHiệp hội Tư vấn Úc (ACA). Chương trình Thạc sĩ Hướng dẫn và Tư vấn tại Đại học James Cook Singapore được ACA công nhận. ACA là hiệp hội chuyên nghiệp cấp quốc gia gồm hơn 5.000 thành viên là các nhà tư vấn và nhà trị liệu tâm lý chuyên nghiệp. Tất cả các khóa học được ACA chứng nhận bắt buộc phải đạt các yêu cầu theo Khung bằng cấp của Úc (AQF) và được giảng dạy bởi các nhà cung cấp giáo dục bậc cao được chấp thuận.

JCUHiệp hội Tư vấn Singapore (SAC). Chương trình Thạc sĩ Hướng dẫn và Tư vấn tại Đại học James Cook Singapore được SAC coogn nhận. SAC là cơ quan chuyên nghiệp đại diện cho các nhà tư vấn, nhà trị liệu tâm lý, nhà giáo dục tư vấn và sinh viên tại Singapore. SAC từ một nhóm nhỏ, giờ đây đã phát triển lên hơn 800 thành viên, đến từ cả lĩnh vực tư vấn công và tư. SAC thành lập sổ đăng ký tư vấn vào tháng 3/2003 và sổ đăng ký giám sát lâm sàng vào tháng 3/2017. Đến nay, SAC có hơn 260 cố vấn đã đăng ký và 110 giám sát lâm sàng đã đăng ký. SAC là thành viên chính thức của Hội đồng Dịch vụ Xã hội Quốc gia (NCSS) kể từ tháng 4/2015.

TÂM LÝ HỌC

Hội đồng Kiểm định Tâm lý Úc (APAC). Các khóa học tâm lý bậc đại học tại Đại học James Cook Singapore được công nhận bởi APAC. APAC là một tổ chức chất lượng và tiêu chuẩn phi lợi nhuận độc lập, được chỉ định làm tổ chức công nhận bên ngoài theo quy định về hành nghề y tế, Đạo luật Luật quốc gia 2009. APAC công nhận hơn 420 chương trình học trên 40 cơ sở giáo dục đại học, bao gồm các khóa học ở Malaysia và Singapore. APAC có hơn 30 chuyên gia đánh giá được chứng nhận. APAC cung cấp dịch vụ đào tạo và cấp chứng chỉ đánh giá, cũng như tư vấn về cải tiến chất lượng và các khía cạnh khác của giáo dục và đào tạo đại học cho nhiều tổ chức bao gồm cả chính phủ. APAC có mối liên kết chặt chẽ với các cơ quan kiểm định trong nước và quốc tế khác.

Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ tốt nhất liên quan đến du học Singapore, vui lòng liên hệ:

James Cook University (Sims Drive Campus)

  • Địa chỉ: 149 Sims Drive, Singapore 387380
  • Hotline: 093 409 0249
  • Email: vietnam@jcu.edu.vn
  • Chat ngay với tư vấn viên tại: me/daihocjamescooksingapore

Bài viết liên quan