Đối tác nào có dịch vụ chăm sóc sinh viên tốt nhất do chính SVVN tại JCU bình chọn ?

0
60

Năm 2014, trong Hội nghị đối tác thường niên của Đại học James Cook (JCU) Singapore dành cho các đối tác của JCU trên toàn thế giới, INEC – agent Việt Nam của trường – đã nhận được giải thưởng “Best Student Choice Award”. Đây là giải thưởng được trao trên cơ sở sự bình chọn cao nhất của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại JCU. Cho tới thời điểm hiện tại, INEC là agent duy nhất nhận được giải thưởng này.

Giải thưởng “Best Student Choice Award 2014” của INEC
Giải thưởng “Best Student Choice Award 2014” của INEC

Du học là một trải nghiệm quý giá trong cuộc đời mà không một ai nên bỏ lỡ. Ngoài việc giúp bạn thụ hưởng một nền giáo dục tiên tiến tại một đất nước mới với những nền văn hóa mới, du học là cơ hội để bạn mở rộng các mối quan hệ, có thêm những người bạn từ khắp nơi trên thế giới, khẳng định mình trong một môi trường rộng lớn với cái nhìn rộng mở hơn về thế giới và giúp cho quá trình trưởng thành của bạn diễn ra một cách mạnh mẽ hơn.

Với những ưu điểm như vậy, hầu như tất cả các bậc phụ huynh nếu có đủ điều kiện tài chính đều có mong muốn cho con em mình đi du học. Tuy nhiên, cho các em đi du học ở độ tuổi nào là điều mà nhiều bậc phu huynh còn băn khoăn, bởi, đi du học đồng nghĩa với việc các em phải rời xa vòng tay bảo bọc của gia đình, phải sống ở một môi trường hoàn toàn mới với những điều khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ.

Xem thêm  Cảm nghĩ của học sinh Việt Nam sau khóa Study Tour JCU Singapore

Nhiều bậc phụ huynh chọn cho mình giải pháp là đưa các em đi học ở những nước gần và có nền văn hóa tương đồng như Singapore để giải tỏa băn khoăn đó. Ưu điểm của du học Singapore là khoảng cách gần về địa lý giúp các em thuận tiện trong việc di chuyển, không bị lệch múi giờ nhiều (chỉ 1 tiếng), chi phí đi lại không quá cao, thời gian di chuyển ngắn, phụ huynh thăm thân dưới 30 ngày không cần xin visa. Singapore cũng là một nước châu Á, do đó, không có quá nhiều khác biệt về văn hóa và tình trạng phân biệt chủng tộc sẽ hoàn toàn không xảy ra. Tuy nhiên, Singapore vẫn là một đất nước mới và các em du học sinh vẫn cần một quá trình để làm quen và rất nhiều hỗ trợ trong suốt quá trình học. Do đó, khi các em đi du học Singapore, việc hỗ trợ các em trong suốt quá trình du học là một trong những mối quan tâm lớn của phụ huynh.

Giải thưởng “Best Student Choice Award” của INEC từ JCU được trao tặng. INEC có được giải thưởng này vì được Hội Sinh viên Việt Nam tại JCU bình chọn dựa trên những hỗ trợ của INEC cho sinh viên JCU không chỉ trong giai đoạn làm hồ sơ du học mà còn trong suốt quá trình các em học tập tại JCU. Cho tới thời điểm hiện tại, INEC là đơn vị duy nhất nhận được giải thưởng này và INEC vẫn luôn duy trì được chất lượng dịch vụ của mình. Sự tin tưởng mà INEC nhận được đến từ cả Đại học JCU cũng như học sinh và phụ huynh Việt Nam.

Xem thêm  Chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp JCU Singapore năm 2015
Một số hoạt động tiêu biểu của IEC: tổ chức Study Tour, Hội thảo và Tháp tùng đoàn đại biểu các giáo viên THPT Việt Nam tới thăm JCU
Một số hoạt động tiêu biểu của IEC: tổ chức Study Tour, Hội thảo và Tháp tùng đoàn đại biểu các giáo viên THPT Việt Nam tới thăm JCU

Ngoài giải thưởng do Hội Sinh viên Việt Nam bình chọn, INEC còn nhận được một loạt các giải thưởng khác đến từ JCU:

  • Giải “Best New Agent”  (năm 2010)
  • Giải “Best Marketing Effort”  (năm 2011)
  • Giải “Best Partnership”  (năm 2013)
  • Giải “Best Student Choice Award” (năm 2014)
  • Giải “Best Partnership” (năm 2014)
  • Giải “Agent of The Year” (năm 2015)
  • Giải “Best Partnership” (năm 2016)
  • Giải “Agent of The Year”(năm 2017)

Trong số những giải thưởng nói trên, “Agent of The Year” là điểm nổi bật bởi đây là giải thưởng cao nhất trong hệ thống giải thưởng của JCU dành cho các đối tác trên phạm vi toàn cầu. Đặc biệt, INEC đã 2 lần giành được giải thưởng này chứng tỏ cho công tác tuyển sinh xuất sắc cũng như những hỗ trợ tuyệt vời mà INEC dành cho HSSV và các bậc phụ huynh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here