Đại học James Cook – Chiến lược phát triển năm 2023

Đại học James Cook:

  • #1 tỷ lệ tuyển dụng full-time (2023 Good Universities Guide)
  • #1 ở Úc về giáo dục chú trọng tính bền vững (2023 QS Sustainability Rankings)

Đại học James Cook là trường đại học duy nhất của Úc được thành lập để tập trung vào các vấn đề của Bắc Úc và các vùng nhiệt đới trên toàn thế giới. Sứ mệnh này đã dẫn dắt toàn bộ cộng đồng James Cook đi qua quãng đường hoạt động hơn 50 năm với nhiều thành tựu trong giảng dạy và nghiên cứu.

Và JCU tự hào là một trường đại học quốc tế, được phản ánh bởi cộng đồng đa dạng, các địa điểm tọa lạc tuyệt vời và các nghiên cứu có tầm ảnh hưởng của chúng tôi. JCU tự hào được công nhận như một tổ chức đại học hàng đầu. Trường ghi nhận các thế hệ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc với khả năng tuyển dụng cao.

Bước vào năm 2023, JCU đang tập trung vào chiến lược mới để định hình các hoạt động, đặt ra các giá trị ưu tiên cũng như xác định những gì quan trọng đối với chúng tôi với tư cách là một trường đại học.

Theo đó:

Đại học James Cook tiếp tục nỗ lực bền bỉ để tạo ra một tương lai tươi sáng hơn

cho cuộc sống ở Vùng nhiệt đới và hơn thế nữa, thông qua giáo dục và nghiên cứu

tạo nên sự khác biệt ở địa phương và trên toàn cầu.

Đại học James Cook coi trọng và tôn vinh sự đa dạng của cộng đồng. JCU đồng thời cam kết đảm bảo môi trường học tập và làm việc an toàn và chào đón. JCU tự hào phục vụ các cộng đồng khu vực và chúng tôi luôn tận tâm mang đến những trải nghiệm học tập và nghiên cứu thú vị, đầy thử thách và bổ ích.

Hiện tầm nhìn và chiến lược của JCU được chia sẻ với các cơ sở trực thuộc tại Úc, Singapore và các nơi khác; và trong tất cả các hoạt động của chúng tôi.

Các giá trị

JCU tiếp tục hướng đến các giá trị theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và chúng chỉ dẫn cách cộng đồng chúng tôi cư xử và làm việc cùng nhau:

  • Tính xác thực

Các cộng đồng ở Vùng nhiệt đới là trọng tâm cho các hoạt động, bao gồm sự cải tiến giáo dục và nghiên cứu của JCU. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của họ trên tinh thần đạo đức và minh bạch.

  • Xuất sắc

Danh tiếng toàn cầu của chúng tôi về nghiên cứu và giáo dục tiên tiến được xây dựng dựa trên khả năng đáp ứng đối với các đặc điểm độc đáo của các địa điểm nơi chúng tôi làm việc; và cam kết vượt trội trong mọi việc chúng tôi làm.

  • Sự chính trực

Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về chuyên môn và ứng xử khoa học. Chúng tôi chủ động trong việc xác định các rào cản và hành động cùng nhau để vượt qua các thách thức.

  • Sự tôn trọng

JCU khuyến khích một môi trường tôn trọng để tranh luận sôi nổi và có các ý tưởng đa dạng. Chúng tôi chào đón nhân viên, sinh viên và cộng đồng rộng hơn tham gia cùng với chúng tôi trong một môi trường hỗ trợ lẫn nhau, tôn trọng văn hóa và giàu tính kết nối.

Điều gì quan trọng với chúng tôi?

Yếu tố về con người

Nhân viên, sinh viên và các cộng đồng chúng tôi phục vụ

JCU tôn vinh môi trường đa dạng chủng tộc, văn hóa với một cộng đồng gồm giảng viên, nhân viên và sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nắm bắt sự đa dạng của các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ để tạo cơ hội thúc đẩy bền vững về xã hội, văn hóa và kinh tế cho khu vực và hơn thế nữa.

Ngoài ra, chúng tôi không ngừng thúc đẩy mối quan hệ với các đối tác. Chúng tôi hợp tác và tôn trọng những quan điểm khác nhau, sự hiểu biết lẫn nhau để đóng góp cho môi trường làm việc và học tập cởi mở, hỗ trợ để thành công.

Vị trí ở vùng nhiệt đới

Tập trung vào các vấn đề của vùng nhiệt đới

Đại học JCU được thành lập với một nhiệm vụ rõ ràng để khuyến khích học tập và nghiên cứu nói chung; và tập trung vào các chủ đề đặc biệt quan trọng đối với người dân vùng nhiệt đới. Trường cung cấp các khóa học để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, người sử dụng lao động và các ngành công nghiệp. Là một trường đại học quốc tế, phân tán về mặt địa lý, chúng tôi ủng hộ, hợp tác và tạo sự khác biệt cho các khu vực chúng tôi phục vụ.

Nền giáo dục của chúng tôi

Tri thức có sức mạnh thay đổi cuộc sống

Nền giáo dục JCU cam kết cơ hội học tập công bằng, toàn diện và chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn phát triển những sinh viên tốt nghiệp có trí tò mò, kiến thức, kỹ năng để thành công trong lực lượng lao động toàn cầu. Chúng tôi truyền cảm hứng cho sinh viên của mình để tạo sự khác biệt trong các lĩnh vực nghiên cứu của họ và trong cộng đồng của họ.

Nghiên cứu của chúng tôi

Chất xúc tác cho sự đổi mới và tạo ra tri thức

Nghiên cứu đẳng cấp thế giới của JCU được thúc đẩy bởi sự tò mò của mọi người và lấy cảm hứng từ các vị trí địa lý và xã hội độc đáo của chúng tôi. JCU tạo ra kiến thức và hiểu biết mới để đáp ứng những thách thức phải đối mặt của các dân tộc ở vùng nhiệt đới và xa hơn nữa; đồng thời mang đến những sáng tạo và kết quả có tác động tập trung vào một tương lai bền vững cho khu vực của chúng tôi.

Cuối cùng, để có được thành tựu như hôm nay, chúng tôi xin cảm ơn các đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường dài như vậy và hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ đối tác bền chặt cùng nhau.

Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ tốt nhất liên quan đến du học Singapore, vui lòng liên hệ:

James Cook University (Sims Drive Campus)

  • Địa chỉ: 149 Sims Drive, Singapore 387380
  • Hotline: 093 409 0249
  • Email: vietnam@jcu.edu.vn
  • Chat ngay với tư vấn viên tại: me/daihocjamescooksingapore

 

Bài viết liên quan