Đại học JCU Singapore lần thứ ba liên tiếp đạt chứng nhận EduTrust Star

Đại học James Cook ở Singapore đã đạt chứng nhận EduTrust Star giai đoạn 2015-2027. Đây là lần thứ ba liên tiếp trường đạt chứng nhận giáo dục cao nhất này ở Singapore, minh chứng tái khẳng định cam kết về chất lượng của chúng tôi. 

 

Chứng nhận EduTrust Star là gì? 

Có thể bạn đã nghe về hệ thống đánh giá chất lượng giáo dục EduTrust của Singapore. Đây là một chương trình chứng nhận tự nguyện dành cho các tổ chức giáo dục tư nhân/quốc tế (PEI) tại Singapore. Một cơ sở giáo dục tư thục được cấp chứng chỉ EduTrust nếu đạt được các tiêu chuẩn quy định trong các lĩnh vực: Quản lý trường học, Cung cấp dịch vụ giáo dục, Sức khỏe tài chính… 

Chương trình chứng nhận EduTrust được quản lý bởi Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE), một hội đồng theo luật định được thành lập vào năm 2009 để điều chỉnh, phát triển và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng trong lĩnh vực giáo dục tư nhân/quốc tế. 

Chứng nhận EduTrust bao gồm 3 hạng mục chứng nhận, dựa trên thang điểm đánh giá mức độ đáp ứng của các trường với các tiêu chí đánh giá. Trong đó, chứng nhận EduTrust Star 4 năm là chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức giáo dục tư thục xuất sắc nhất. Tổ chức được trao chứng nhận này phải thể thể hiện được cam kết mạnh mẽ trong việc cung cấp giáo dục chất lượng, dịch vụ hỗ trợ sinh viên vượt trội và quản lý tổ chức hiệu quả.

Xem thêm  Đại học James Cook lần thứ 2 đạt được chứng nhận Edutrust Star

JCUS xứng đáng được trao chứng nhận EduTrust Star, vì sao?

Chúng tôi đã liên tục thể hiện những phẩm chất kể trên từ khi mở cửa lần đầu tiên tại Singapore vào năm 2003. Trường cung cấp nhiều chương trình đa dạng và cũng là ngôi nhà của một cộng đồng nghiên cứu sôi nổi. Tất cả tập trung giải quyết một số thách thức cấp bách nhất mà Singapore và khu vực rộng lớn hơn phải đối mặt. Thông qua trọng tâm và cam kết mang lại sự xuất sắc trong học tập, nghiên cứu và hỗ trợ sinh viên, JCUS đã trở thành tổ chức đầu tiên đạt được EduTrust Star vào năm 2015. Tiếp đến là năm 2019, chúng tôi đã đạt chứng nhận này lần thứ hai. 

JCUS không ngừng cải tiến môi trường học để tạo không gian học tập tốt nhất cho sinh viên. Trong ảnh là đại diện INEC- Văn phòng tuyển sinh của trường tại Việt Nam qua thăm học xá ở Singapore  

Phát biểu về chứng nhận, Giáo sư Chris Rudd OBE – Hiệu trưởng Cơ sở đào tạo JCU Singapore cho biết: 

“Chúng tôi rất vinh dự khi lần thứ ba nhận được chứng nhận EduTrust Star. Chứng nhận này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao và hỗ trợ sinh viên xuất sắc. 

Chúng tôi tự hào về đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên tận tụy của mình, những người đã góp phần đưa JCU trở thành một tổ chức giáo dục đại học hàng đầu tại Singapore. 

Xem thêm  Cơ hội chuyển tiếp ĐH James Cook Singapore từ năm 2 đại học

Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và thích ứng để đáp ứng nhu cầu thay đổi của sinh viên, đồng thời cung cấp cho họ kiến thức, kỹ năng và sự tự tin mà họ cần để thành công trong lĩnh vực họ đã chọn.”

 

Bài viết liên quan